0903.411.195
024.6262.7710

3 mẹo giặt sấy bảo vệ chất lượng của ga trải giường.

3 mẹo giặt sấy giúp bảo vệ chất lượng của ga trải giường.

Kéo dài tuổi thọ của ga trải giường tại các cơ sở khách sạn và bệnh viện là công việc vô cùng quan trọng. Giúp bạn tiết kiệm các chi phí tiện ích thay thế ga mới, chi phí lao động. Chưa kể đến nếu chúng ta làm sạch ga trải giường không đúng cách. Sẽ không đáp ứng được mong đợi của bệnh nhân và khách hàng cũng như tuân thủ các yêu cầu về hướng dẫn vệ sinh. Bộ khăn trải giường vì 1 số lý do bao gồm:. Sử dụng quá mức, chu kỳ giặt và sấy khô quá mức có thể dẫn đến ga bị hỏng hoặc dễ gây ra sự lây nhiễm vi khuẩn. Thực hiện các mẹo dưới đây để kéo dài được tuổi thọ của bộ khăn ga cũng như mang lại cho khách hàng của bạn cảm nhận tốt nhất.

3 mẹo giặt sấy bảo vệ chất lượng của ga trải giường.
3 mẹo giặt sấy bảo vệ chất lượng của ga trải giường.

Không nên sấy bộ ga trải giường quá khô.

Nếu bộ khăn trải giường bị sấy quá khô sẽ dẫn đến vải ga bị nhăn và giòn làm giảm độ mềm của vải. Với công nghệ chống sấy quá khô được trang bị trong các máy như Huebsch, Unimac, Imesa, Primer. Máy sẽ tự động dừng sấy khi cảm nhận đồ đã khô. Điều này giúp cho các nhà quản lý tiết kiệm được 1 khoản lớn các chi phí về tiện ích, nhân công và giảm 31% lượng vải bị sơ.

Cho khăn ga đúng với mức công suất của máy giặt, máy sấy.

Điều này có vẻ giống như lời nhắc nhở thông thường. Tuy nhiên khi bạn giặt hoặc sấy đúng với công suất của mỗi loại máy. Sẽ giúp cho quá trình giặt sấy diễn ra với thông lượng nhanh hơn và làm sạch đúng cách. Nếu giặt sấy với số lượng ít sẽ dẫn đến tần suất máy phải hoạt động cao hơn và gây hao mòn máy. Còn nếu giặt quá với công suất của máy làm cho khăn ga của bạn bị nhăn và quá trình giặt sạch không hiệu quả.

Loại bỏ cặn hóa chất với công nghệ Spray-Rinse.

Máy giặt vắt với công nghệ phun-giũ làm giảm đáng kể sự xuất hiện của hóa chất tồn tại trong đồ vải. Điều này dẫn đến giảm 39% lượng nước tiêu thụ và thời gian chu kỳ giặt giảm 12%.

Mỗi một bước nhỏ trong quá trình xử lý và giặt sấy bộ khăn ga. Có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của đồ vải cũng như cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở của bạn. Với 3 mẹo giặt sấy mà Slc Việt Nam chia sẻ trên đây. Chúng tôi mong rằng sẽ hữu ích cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mức giá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195  

Website: https://slcvietnam.com/ và https://maygiatcongnghiep1.com/

Youtube: Máy Giặt Công Nghiệp – SLC Việt Nam
Fanpage: slc việt nam co. ltd

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »