0903.411.195
024.6262.7710

4 phương pháp để bảo dưỡng máy giặt công nghiệp trong khách sạn

Đối với máy giặt công nghiệp Bạn sẽ có thể hoàn thành từng lô giặt mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, các bộ phận của máy cuối cùng sẽ mòn đi, đòi hỏi bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế. Đối với máy giặt của khách sạn, ngược lại, đòi hỏi sự chú ý hơn vì chúng được sử dụng ít nhất tám giờ mỗi ngày, hầu hết các ngày trong tuần.

Máy giặt công nghiệp

1. Giữ gìn máy giặt công nghiệp sạch sẽ

Với hệ thống của khách sạn, bụi bẩn, cát và bùn có thể gây ra nhiều vấn đề hơn bạn nghĩ. Bạn không chỉ cải thiện được diện mạo của cơ sở giặt ủi bằng cách giữ bên ngoài của các máy sạch sẽ, mà bạn cũng sẽ đảm bảo không có bất kỳ chất ô nhiễm hoặc tạp chất nào tích tụ bên trong máy giặt gây hỏng hóc. Bạn sẽ có thể làm sạch bất kỳ dung dịch giặt nào bị tràn ra ngoài, đảm bảo rằng nó không làm bẩn bất cứ điều gì được đặt lên trên chúng một cách tình cờ.

2. Kiểm tra định kỳ các linh kiện và dây curoa

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng máy giặt công nghiệp của bạn sạch sẽ. Cách đơn giản nhất để làm điều này là kiểm tra và làm sạch các linh kiện và dây curoa của bạn định kỳ. Tại SLC Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này mỗi quý. Kiểm tra các dấu hiệu của sự mòn và hỏng hóc, như các vết nứt hoặc rách, trên các dây curoa. Kiểm tra các dấu hiệu của sự mòn và hỏng hóc trên màn hình và bộ lọc. Thay thế bất cứ thứ gì có vẻ bị hỏng. Các dây curoa nên được thay thế mỗi hai năm trong hầu hết các trường hợp.

Máy giặt công nghiệp

3. Định kỳ kiểm tra ống nước của máy giặt công nghiệp

Khi có sự tham gia của nước, dù đó là ở bồn rửa, vòi sen, máy rửa chén, hoặc máy giặt của bạn, bạn phải cẩn thận với nơi nước đi và ra. SLC Việt Nam khuyên bạn nên kiểm tra cả ống vào và ra của máy giặt của bạn mỗi quý để kiểm tra dấu hiệu của rò rỉ, rách, hoặc các chướng ngại vật có thể xảy ra. Một màn lọc trên đường ống nước vào của bạn có thể cần được kiểm tra để đảm bảo nó không bị bịt kín. Bạn cũng có thể cần siết chặt các kết nối để đảm bảo không có nước nào tràn vào sàn nhà, gây hỏng hoặc chi phí nước cao hơn bình thường.

4. Lau sạch bên trong máy giặt công nghiệp của bạn

Hãy tưởng tượng những bụi bẩn tích tụ trên quần áo của bạn và sau đó được giặt sạch bởi máy giặt. Bạn có thể hình dung được bụi bẩn và mảnh vụn mà máy giặt công nghiệp phải đối mặt. Việc lau sạch bên trong máy của bạn, hàng ngày nếu cần tùy thuộc vào cách sử dụng của nó, là một trong những cách tốt nhất để duy trì nó luôn khỏe mạnh và không cần bảo dưỡng. Điều này sẽ giúp tránh sự tích tụ của đất đỏ, mảnh vụn và vi khuẩn, cũng như mùi hôi do vi khuẩn và mảnh vụn tích tụ. Với sự tập trung tăng cường vào việc tiêu diệt vi sinh vật, vệ sinh là quan trọng hơn bao giờ hết.

Máy giặt công nghiệp
Máy giặt công nghiệp

Thông tin liên hệ chi tiết

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

SLC Hồ Chí Minh (Văn phòng):
Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0286.285.6480
Fax: 0286.285.6480
SLC Đà Nẵng (Văn phòng):
Địa chỉ: K 3/39, Đường.Hà Văn Trí, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236.7109.990
Fax: 0236.7109.990

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »