0903.411.195
024.6262.7710

5 mẹo bảo trì thiết bị giặt là hiệu quả.

Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị giặt là thường xuyên là chìa khóa để giảm thời gian chết và chi phí phát sinh của các thiết bị. Cũng giống như các loại máy móc khác. Thiết bị giặt là công nghiệp yêu cầu quá trình bảo trì thường xuyên để máy hoạt động hiệu quả. Dưới đây là 5 mẹo bảo trì giúp thiết bị giặt là hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

5 mẹo bảo trì thiết bị giặt là:

5 mẹo bảo trì máy thiết bị giặt là

Thường xuyên theo dõi tình trạng hoạt động của máy.

Lưu giữ các tài liệu về các cảnh báo và lỗi thường hay gặp phải trong quá trình sử dụng máy. Việc theo dõi liên tục tình hình hoạt động của máy. Sẽ giúp bạn phát hiện ra các vấn đề nhanh chóng và có các biện pháp phòng ngừa kịp thời. Với công nghệ hiện đại ngày nay các máy giặt, sấy thường được trang bị các hệ thống lưu trữ. Và kiểm soát dữ liệu giúp người vận hành có thể truy cập ngay vào nhật ký và lịch sử hoạt động của máy.

Để cửa máy giặt mở khi máy không hoạt động.

Giữ cho các cửa của máy giặt của bạn luôn mở sẽ cho phép không khí lưu chuyển và giúp hơi ẩm bay hơi. Do đó ngăn ngừa được nấm mốc tích tụ trong máy.

Làm sạch xơ vải tích tụ trong máy sấy sau mỗi lần sử dụng.

máy là ủi ga công nghiệp

Xơ vải tích tụ trong máy sấy là nguyên nhân phổ biến gây ra hoạt động kém hiệu quả, việc làm sạch thường xuyên sẽ giúp duy trì luồng không khí và ngăn quá nhiệt cho máy sấy của bạn.

Sử dụng công nghệ phát hiện rò rỉ.

Tính năng này có thể được thiết lập để chạy thường xuyên theo bộ hạn giờ và cung cấp bất kỳ lỗi hoặc thông báo nào liên quan đến sự thay đổi mực nước, cảnh báo về các vấn đề tiềm ẩn giúp giảm các chi phí tiện ích.

Giữ cho máy và các khu vực xung quanh máy sạch sẽ.

Bảo dưỡng máy giặt công nghiệp
Bảo dưỡng máy giặt công nghiệp

Bụi bẩn, mảnh vụn và các vật dễ gây cháy nổ xung quanh máy. Có thể là nguy cơ gây ra hỏa hoạn hoặc xâm nhập vào bên trong máy và gây hư hỏng. Thường xuyên lau máy, dọn sạch các ngăn và các khu vực xung quanh máy có thể giúp bạn kéo dài được tuổi thọ của máy.

 Slc Việt Nam hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »