0903.411.195
024.6262.7710

Lắp đặt hệ thống giặt là tại khách sạn Đông Á 2 – Thái Nguyên

SLCVIETNAM tiến hành Lắp đặt hệ thống giặt là tại khách sạn Đông Á 2 – Thái Nguyên

Tầm quan trọng của Thiết bị giặt là

Thiết bị giặt ủi quyết định tới chất lượng dịch vụ của khách sạn. Vì vậy việc lựa chọn những thiết bị này trong khách sạn là vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa thiết kế lắp đặt một dây chuyền máy giặt, sấy, ủi công nghiệp không hề rẻ. Nếu đặt mua phải những sản phẩm chất lượng kém sẽ là tổn thất vô cùng lớn cho khách sạn.

Slc Việt Nam là nhà tư vấn, nhập khẩu và cung cấp và phân phối trực tiếp các thiết bị giặt là công nghiệp trên toàn quốc.

Vừa qua, dự án cung cấp thiết bị giăt là công nghiệp cho Khách Sạn Đông Á 2 – Thái Nguyên. Toàn bộ các thiết bị giặt là công nghiệp được bàn giao, hoàn thành lắp đặt và đi vào hoạt động an toàn và thành công. Toàn bộ các thiết bị dùng cho dự án được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ. Công ty đã và đang lắp đặt rất nhiều các dự án, hệ thống giặt là cho xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, các trung tâm bảo trợ xã hội, nhà hàng lớn và các khu vực tập thể trường học hay trong quân đội …Các dự án nằm rải rác ở khắp các tỉnh thành trên khắp cả nước.

lắp đặt máy giặt công nghiệp
lắp đặt máy là ga công nghiệp tại khách sạn Á Đông 2- Thái Nguyên
SLCVIETNAM lắp đặt máy giặt tại khách sạn Đông Á 2 - Thái Nguyên
lắp đặt máy giặt công nghiệp tại khách sạn Á Đông 2- Thái Nguyên

lắp đặt máy giặt công nghiệp

Slc Việt Nam chúc Khách Sạn Đông Á 2 – Thái Nguyên ngày càng đông khách và gặt hái được nhiều thành công trong công việc kinh doanh của mình.

SLC Việt Nam – là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ủi ga công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »