0903.411.195
024.6262.7710

TOP 03 thương hiệu máy giặt công nghiệp Châu Âu bán chạy số 1 Việt Nam

TOP 03 thương hiệu máy giặt công nghiệp Châu Âu

bán chạy số 1 Việt Nam

Thị trường Châu Âu có thể được coi là cái nôi của nhiều nền công nghệ mới. Ngành thiết bị giặt là vẫn luôn phát triển không ngừng. Có rất nhiều hãng thiết bị giặt là nổi tiếng nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp Châu Âu bán chạy hiện nay.

3 thương hiệu máy giặt công nghiệp Châu Âu bán chạy hiện nay
3 thương hiệu máy giặt công nghiệp Châu Âu bán chạy hiện nay

Máy giặt công nghiệp Châu Âu Primer

Máy giặt công nghiệp Primer
Máy giặt công nghiệp Primer

Primer được thành lập tại Tây Ban Nha từ những năm 1922. Cho đến nay Primer đã trở thành một trong những tượng đài vững chắc tại Châu Âu.

Ở Primer, từ những chiếc máy giặt công suất nhỏ nhất đều được trang bị G-Factor cao nhất trên thị trường (G-Factor 200-450). Đảm bảo giảm độ ẩm còn lại trong mỗi lần giặt. Giảm thiểu chi phí năng lượng trong suốt chu trình.

Bộ vi xử lý T2 cho phép kiểm soát chặt chẽ việc truy xuất nguồn gốc của mỗi chu trình giặt.

Thoải mái và thân thiện đã trở thành vấn đề rất quan trọng trong thiết kế của Primer. Đường kính cửa rộng nhất trên thị trường để giúp việc dỡ, xếp đồ dễ dàng hơn.

Ở Primer không chỉ là cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất mà còn có trách nhiệm nhất. Các sản phẩm của Primer tập trung vào hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, nước. Dự án Onnera BCN ECO là một trong những bước tiến mới của Primer. Với mục đích giảm thiểu tác động đến môi trường của các quy trình và sản phẩm.

Máy giặt công nghiệp Imesa

Máy giặt sấy công nghiệp Imesa
Máy giặt sấy công nghiệp Imesa

Hơn 50 năm trong ngành giặt là, Imesa là nhà sản xuất duy nhất tại Ý có hoạt động kinh doanh cốt lõi: xử lý mọi loại vải, từ giặt là đến hoàn thiện. Tính đơn giản, linh hoạt và năng suất là 3 điểm nổi bật của Imesa.

Các sản phẩm Imesa được thiết kế để xử lý bất kỳ loại vải nào khi cần thiết, thông qua việc tiêu thụ nước và năng lượng bền vững.

Có thể lập trình mức nước, nhiệt độ, tốc độ động cơ và nhịp quay để tùy chỉnh hoàn toàn các chu trình giặt. Màn hình cảm ứng máy tính IM11 cải tiến giúp việc lập trình, sử dụng và bảo trì trở nên cực kỳ đơn giản.

Giảm sự mất cân bằng, giảm xóc giúp máy tuổi thọ cao hơn và bảo trì thấp hơn.

Máy giặt công nghiệp Châu Âu Renzacci

Máy giặt công nghiệp Renzacci
Máy giặt công nghiệp Renzacci

Là một trong số ít những thương hiệu vô cùng chịu chơi. Renzacci dành hẳn một khoản lớn trong doanh thu chỉ để nghiên cứu thiết kế và chế tạo, đổi mới công nghệ.

Nổi tiếng không chỉ tại Ý mà còn nhiều nước trên thế giới, Renzacci có hệ thống các máy giặt khô công nghiệp vô cùng hiện đại. Các dòng máy giặt khô TIẾN ĐỘ hoạt động với Perchloroethylene, tải trọng từ 6 đến 160 kg (13 đến 355 lb.) Với các hệ thống mới và độc quyền được liên kết với ECO INNOVATION. Giảm thiểu tiêu thụ dung môi, nước, năng lượng và thời gian. Đồng thời đảm bảo chất lượng kết quả cao thân thiện với người dùng và bảo trì không đáng kể.

Renzacci đi trước tương lai với rất nhiều bằng sáng chế:

HYGENA SUN 2001 ™: dòng máy giặt khô độc quyền bằng tia cực tím. Dòng máy duy nhất không chỉ làm sạch chất lượng cao nhất mà còn mang lại hiệu quả và hoạt động kháng khuẩn bổ sung.

Speed ​​Master ®: máy giặt khô mang tính cách mạng, tốc độ nhanh nhất trên thế. Stills độc quyền với đầu ra nhiệt tối ưu, không gì sánh bằng về hiệu quả và mức tiêu thụ thấp.

CÔNG NGHỆ LỌC NO-FLEX®: Hệ thống lọc sử dụng các loại vải siêu lọc tiên tiến nhất với sản lượng cao.

WINDJET®: hệ thống sấy tăng cường mới, vượt trội về tốc độ và tiết kiệm năng lượng.

ECOWASTE®: thiết bị hàng đầu để bảo vệ hệ sinh thái trong môi trường làm việc.

ICECARE®: hệ thống kiểm soát nhiệt độ tích hợp mang tính cách mạng.

MULTISORB®: giải pháp tiên tiến nhất hiện nay để loại bỏ ô nhiễm và mùi trên quần áo.

SLC Việt Nam – là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 NSX nổi tiếng trên thế giới. Gồm máy sấy công nghiệp, máy là ủi ga công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »