0903.411.195
024.6262.7710

Những điều cần biết về máy giặt công nghiệp giảm chấn – soft mount

Những điều cần biết về máy giặt công nghiệp giảm chấn – soft mount

Khi đánh giá các loại máy giặt công nghiệp khác nhau, việc xem xét giá trị ngắn hạn và dài hạn của đầu tư của bạn là quan trọng. Cho dù bạn đang xây dựng mới hoặc tái trang một vị trí hiện có, sự kết hợp của thiết bị sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn. Để giúp bệnh viện và khách sạn  tự do đưa ra quyết định có hiểu biết, SLC Việt Nam trình bày các thông tin sau đây với các thông tin chính cần xem xét.”

Máy giặt công nghiệp loại giảm chấn
Máy giặt công nghiệp loại giảm chấn

Khác biệt giữa máy giặt công nghiệp soft-mount và solid-mount là gì?

Máy giặt công nghiệp loại soft-mount được trang bị hệ thống lồng treo đặc biệt giúp cách ly lồng giặt khỏi khung để hấp thụ rung động. Các lò xo cuộn mạnh mẽ đảm bảo sự phân tán hiệu quả của lực và loại bỏ các lô không cân đối. Máy giặt công nghiệp giảm chấn lcó thể đạt tốc độ lên đến 450 G-force trong thời gian kéo dài, vượt xa khả năng của máy giặt loại solid-mount.

Máy giặt vắt công nghiệp Slc Việt Nam
Máy giặt vắt công nghiệp Slc Việt Nam

Lợi ích chính của máy giặt công nghiệp giảm chấn là gì?

máy giặt công nghiệp giảm chấn loại soft-mount nổi bật ở khả năng trích xuất nhiều nước hơn từ lô hàng, giảm thời gian làm khô quần áo. Điều này dẫn đến chi phí tiện ích thấp hơn cho các nhà điều hành và thời gian chu kỳ nhanh hơn cho khách hàng. Một lợi ích khác là tính linh hoạt trong lắp đặt. Khác với các máy giặt loại solid-mount, máy giặt loại soft-mount không đòi hỏi sàn bằng thép hoặc bê tông gia cố nên có thể đặt trên mọi loại sàn hoặc tầng, bao gồm cả tầng hầm.

Tôi nghe nói rằng máy giặt công nghiệp giảm chấn rất đắt tiền. Tại sao tôi phải bỏ thêm tiền?

Trong nhiều trường hợp, máy giặt loại soft-mount thật sự có giá cao hơn, thường dao động từ 25-35% so với máy giặt loại hard-mount có kích thước tương tự. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét tổng chi phí sở hữu trong quãng đời của thiết bị, không chỉ là giá mua ban đầu. Bạn cũng cần tính đến các chi phí duy trì như hóa đơn tiện ích (nước, cống, khí đốt và điện) cũng như chi phí bảo dưỡng. Máy giặt loại soft-mount đã được chứng minh là đầu tư tốt hơn trong dài hạn.

Làm thế nào máy giặt công nghiệp có thể giảm chi phí tiện ích hàng tháng?

Lợi ích chính của máy giặt loại soft-mount nằm ở khả năng trích xuất nhiều hơn nước trong quá trình quay cuối cùng. Lượng nước còn lại trong quần áo sau mỗi chu trình giặt trực tiếp ảnh hưởng đến thời gian làm khô. Với thời gian làm khô ngắn hơn, tiêu thụ năng lượng sẽ giảm đáng kể, dẫn đến tiết kiệm tiềng đến 25% chi phí khí đốt.”

Tại sao máy giặt công nghiệp giảm chấn là lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của tôi?

Trong khi ngành công nghiệp vận hành nhà giặt tiếp tục phát triển, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn mỗi ngày. Lựa chọn máy giặt công nghiệp giảm chấn có thể giúp nổi bật vị trí của bạn bằng cách cung cấp dịch vụ vệ sinh không ai sánh kịp, từ đó dẫn đến sự trung thành của khách hàng suốt đời. Sự xuất hiện độc quyền của máy giặt loại soft-mount thậm chí có thể giúp ngăn chặn các nhà đầu tư tiềm năng muốn thu hút khách hàng của bạn từ việc xây dựng cửa hàng kinh doanh gần kề với doanh nghiệp của bạn.

Tại sao nên chọn máy giặt công nghiệp giảm chấn từ SLC Việt Nam?

Khi đầu tư vào máy giặt công nghiệp loại soft-mount quay nhanh, bạn sẽ nhận được hiệu suất vượt trội cùng với nhiều lợi ích hơn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bằng cách cung cấp dịch vụ tiếp thị chuyên nghiệp để thu hút khách hàng mới và các giải pháp tài chính thông minh với các khoản thanh toán hàng tháng dễ dàng và thấp. SLC Việt Nam là đối tác đáng tin cậy tập trung vào thành công của doanh nghiệp của bạn.

Máy giặt vắt công nghiệp Slc Việt Nam
Máy giặt vắt công nghiệp Slc Việt Nam

Thông tin chi tiết xem thêm tại:

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

SLC Hồ Chí Minh (Văn phòng):
Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0288.889.6611
Fax: 0288.889.6611
SLC Đà Nẵng (Văn phòng):
Địa chỉ: K 3/39, Đường.Hà Văn Trí, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236.7109.990
Fax: 0236.7109.990

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »