0903.411.195
024.6262.7710

Tại sao hệ thống thiết bị giặt là Có Thể Giúp ích Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Các doanh nghiệp giặt giường, ga trải giường, đồng phục và khăn tắm có thể chi hàng ngàn đô la mỗi năm cho dịch vụ giặt ủi, ga mới và nhiều hơn nữa. Dù bạn vận hành một cơ sở y tế, một khách sạn, một salon hay một phòng tập thể dục, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách có một hệ thống thiết bị giặt là tại chỗ.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt là tại chỗ có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn? Hãy tiếp tục đọc bài viết này để xem tại sao bạn nên cân nhắc vận hành hệ thống thiết bị giặt là riêng của mình.

Hệ thống thiết bị giặt là (7)

Tiết Kiệm Tiền Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc có máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt là tại chỗ cho công ty của bạn là nó sẽ tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn trong dài hạn! Mặc dù có thể phải chi trả một khoản tiền ban đầu, việc mua hệ thống thiết bị giặt là tại chỗ sẽ tốn ít hơn so với việc liên tục gửi dịch vụ giặt của bạn ra ngoài.

Mặc dù có các chi phí khác liên quan đến việc giặt tại chỗ như lao động, nước và chất tẩy rửa, nhưng các lợi ích và kinh tế trong dài hạn vượt trội hơn so với khoản đầu tư.

Hệ thống thiết bị giặt là (7)

Hệ thống thiết bị giặt là giúp Quay vòng giặt là nhanh hơn

Bạn sẽ có thời gian xử lý nhanh hơn cho việc giặt giũ của bạn khi bạn xử lý tại chỗ. Bởi vì cửa hàng giặt khô và các dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp khác có hàng trăm khách hàng, có lẽ sẽ mất vài ngày để bạn nhận lại ga trải giường của mình.

Thay vào đó, bạn có thể giặt giũ của mình nhanh hơn khi bạn có máy giặt công nghiệpvà máy sấy công nghiệp tại chỗ. Bởi vì bạn có thể bỏ một lô giặt vào bất cứ lúc nào bạn muốn, bạn sẽ có thể sử dụng lại ga của mình thường xuyên hơn, thậm chí trong cùng một ngày mà chúng được sử dụng và giặt.

Điều này cũng tốt hơn vì nó có nghĩa là bạn sẽ không phải để đồ giặt bẩn của mình tích tụ qua cả tuần. Thay vào đó, bạn có thể giặt giũ của mình ngay khi bạn có một lô đầy đủ.

Ngăn Ngừa Vết ố và Vấn Đề Khác khi sử dụng máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt là tại chỗ

Khi bạn vận hành một doanh nghiệp, ga của bạn và các vật dụng giặt khác sẽ phải chịu nhiều hơn sự mòn mỏi. Bởi vì khách hàng hoặc khách của bạn không quan tâm đến việc giữ ga của bạn trong tình trạng tốt, họ có thể tình cờ làm dơ hoặc làm hỏng ga của bạn.

Nếu bạn gửi dịch vụ giặt của bạn ra ngoài, để các vết bẩn trong đồ giặt của bạn trong thời gian dài có thể dẫn đến các vấn đề vĩnh viễn.

Với các dịch vụ giặt tại chỗ, bạn có thể xử lý các vết ố và các vấn đề khác với đồ giặt của bạn ngay khi chúng xảy ra. Điều này sẽ ngăn vết bẩn từ việc cố định trong suốt tuần và làm cho chúng ít có khả năng cố định.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể kéo dài tuổi thọ của ga hoặc các loại đồ giặt khác bằng cách làm sạch chúng và xử lý vết ố ngay lập tức. Và với các tùy chọn như hệ thống diệt khuẩn ozon, bạn cũng sẽ có thể làm sạch ga của mình một cách kỹ lưỡng hơn.

Bạn Có Thể Chọn Hóa Chất Đúng Cho Đồ Giặt

Một lợi ích lớn khác của việc có các dịch vụ giặt tại chỗ là bạn có thể chọn hóa chất của mình. Khi bạn sử dụng dịch vụ giặt, bạn không biết họ đang sử dụng hóa chất gì để làm sạch đồ giặt của bạn.

Đối với bạn biết, họ có thể đang sử dụng các chất hóa học cứng và chất tẩy rửa rẻ tiền để làm sạch đồ của bạn. Các chất hóa học được sử dụng bởi các cửa hàng giặt khô và dịch vụ giặt ủi thậm chí có thể bám vào quần áo của bạn và gây ra vấn đề sức khỏe.

Để đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng các sản phẩm chất lượng cao nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống thiết bị giặt là tại chỗ cho doanh nghiệp của bạn. Điều này có nghĩa là, bạn có thể lựa chọn các loại chất tẩy rửa tốt nhất mà nhẹ nhàng với đồ giặt của bạn.

Bằng cách làm điều này, bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của ga của bạn và ngăn chặn các vấn đề không cần thiết cho đồ giặt của bạn. Khi bạn sử dụng chất tẩy rửa chất lượng cao, bạn cũng sẽ giữ cho khăn tắm, ga và bất kỳ loại đồ giặt nào khác mềm mại và xốp hơn cho khách hàng hoặc khách của bạn.

Cuối cùng, việc vận hành hệ thống máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt là đặt bạn vào tình huống kiểm soát và bạn có thể chọn từ các máy giặt công nghiệpmới hơn, hiệu quả hơn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống thiết bị giặt là (7)

Đảm Bảo Vệ Sinh khi sử dụng hệ thống thiết bị giặt là

Tiếp theo, việc sử dụng máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt là tại chỗ cho doanh nghiệp của bạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo vệ sinh đúng cách cho công ty của bạn. Ví dụ, nếu bạn sử dụng lại ga của mình cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần đảm bảo rằng chúng được làm sạch đúng cách cho từng khách hàng của bạn để đảm bảo chúng an toàn khi sử dụng.

Một số doanh nghiệp đôi khi được biết đến vì cắt giảm góc cạnh và không làm sạch ga của họ. Nếu doanh nghiệp của bạn không có ga sạch và vệ sinh, bạn có thể phải đối mặt với khách hàng không hài lòng và thậm chí là các vụ kiện tụng trong các tình huống cực đoan.

Bằng cách có cơ sở giặt tại chỗ, bạn sẽ có thể đảm bảo rằng đồ giặt của bạn được làm sạch đúng cách. Khi bạn sử dụng các dịch vụ giặt khác, bạn không biết liệu họ có quên giặt một số đồ giặt của bạn, hoặc thậm chí là quên thêm xà phòng.

Khi bạn tự làm ở nơi làm việc của mình, bạn biết rằng mỗi bước đã được thực hiện để làm sạch đồ giặt của bạn.

Như vậy, bạn biết rằng đồ giặt của bạn sẽ được làm sạch và an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống thiết bị giặt là (7)

Có Nhiều máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt là có sẵn

Cuối cùng, máy giặt công nghiệp tại chỗ là tuyệt vời cho doanh nghiệp vì có các lựa chọn phù hợp với mọi ngân sách. Bất kể bạn muốn loại máy giặt công nghiệphoặc máy sấy nào, bạn có thể tìm thấy một cái phù hợp với nhu cầu, ngân sách và đặc điểm kỹ thuật của doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ, bạn có thể mua các máy giặt công nghiệp lớn hơn cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn cần giặt các lô hàng lớn hơn. Hoặc, bạn có thể nâng cấp hệ thống giặt giũ của bạn để bao gồm một hệ thống diệt khuẩn EcoTex.

Nếu bạn không chắc chắn lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn, bạn có thể nói chuyện với đại diện địa phương của mình và nhận được tư vấn cho doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống thiết bị giặt là (7)

Mua máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt là Tại chỗ Cho Doanh Nghiệp Của Bạn Ngay Hôm Nay

Khi bạn sử dụng máy giặt công nghiệp tại chỗ cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ thấy nhiều lợi ích. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm tiền trong dài hạn, mà bạn cũng sẽ có thời gian xử lý nhanh hơn cho đồ giặt của bạn.

Khi bạn sử dụng các giải pháp vệ sinh hơn như hệ thống diệt khuẩn ozone, bạn có thể chắc chắn rằng mỗi mặt hàng của bạn được làm sạch theo cách đúng đắn.

Bạn đang muốn nâng cấp lên máy giặt công nghiệptại chỗ cho doanh nghiệp của bạn?

SLC có thể giúp! Chúng tôi bán máy giặt công nghiệpcho các doanh nghiệp trong mọi ngành nghề, bao gồm khách sạn, phòng tập thể dục, y tế, salon và nhiều hơn nữa. Liên hệ với đội ngũ của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các máy giặt công nghiệp của chúng tôi, hoặc kiểm tra các sản phẩm máy mới trên trang web của chúng tôi.

Thông tin liên hệ chi tiết

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

SLC Hồ Chí Minh (Văn phòng):
Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0286.285.6480
Fax: 0286.285.6480
SLC Đà Nẵng (Văn phòng):
Địa chỉ: K 3/39, Đường.Hà Văn Trí, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236.7109.990
Fax: 0236.7109.990

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »