0903.411.195
024.6262.7710

3 THƯƠNG HIỆU MÁY SẤY XẾP CHỒNG TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN HIỆU QUẢ.

Máy sấy xếp chồng là gì?

Bạn muốn đầu tư các dòng máy sấy công nghiệp cho đơn vị giặt là tuy nhiên đơn vị, nhà xưởng của bạn bị hạn chế về không gian ?. Các dòng máy sấy đôi chính là câu trả lời giúp bạn giải quyết được nhu cầu tối đa về không gian. Và đạt được năng suất hiệu quả trên một lần tải. Máy sấy xếp chồng có thể là một ý tưởng hoàn hảo cho ngành giặt là hiện nay.

Được hiểu theo tên gọi của nó. Máy sấy đôi là sản phẩm được tích hợp giữa 2 máy sấy công nghiệp được xếp chồng lên nhau. Có thể vận hành song song hoặc riêng biệt tùy theo mục tiêu của người sử dụng.

Lợi ích nổi bật của dòng sản phẩm này đó là cho phép bạn hoàn thành quá trình sấy nhanh hơn. Có thể chịu tải lớn hơn vì vậy bạn có thể tải được nhiều đồ vải hơn trong một lần sấy.

3 thương hiệu máy sấy xếp chồng

Các thương hiệu máy sấy xếp chồng hiệu quả.

Thương hiệu Primer.

Máy sấy xếp chồng Primer
Thương hiệu Primer

Primer đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm máy sếp tầng bao gồm các model: DDO, DDS và DDL. Với các mức công suất dao động từ : 34 đến 37 kg/mẻ.

Trang bị các tính năng nâng cao từ dòng OPTIMA của Primer:. Bộ xử lý T2, hệ thống Airflow, màn hình cảm ứng 4.3” hoặc 7”. Có thể lập trình và dễ sử dụng tùy thuộc vào kiểu màn hình máy được chọn. Kết nối USB, Internet cho phép điều khiển, quản lý từ xa….

Thương hiệu Huebsch.

Máy sấy xếp chồng Huebsch
Thương hiệu Huebsch

Với hơn 100 năm kinh doanh trong lĩnh vực giặt là và mạng lưới phân phối được xếp hạng hàng đầu trong ngành. Dòng máy sấy xếp chồng của Huebsch cực kỳ hiệu quả và tạo ra thời gian làm khô nhanh với dải công suất từ 13 đến 34 kg và hệ điều hành Galaxy chúng tôi tin rằng Huebsch sẽ là một đối tác giặt là thông minh của bạn.

Thương hiệu Renzacci.

Thương hiệu Renzacci
Thương hiệu Renzacci

Renzacci ST là dòng máy sấy xếp chồng duy nhất của Renzacci. Sở hữu mức công suất 20 kg/mẻ sẽ phù hợp cho các khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt có quy mô vừa và nhỏ. Các lựa chọn mô hình làm nóng bằng hơi nước, khí đốt và điện….

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/70903 411 195 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »