0903.411.195
024.6262.7710

7 mẹo để tiết kiệm thời gian trong giặt là công nghiệp

Bạn có phải là người thích tìm kiếm sự nhanh gọn trong việc giặt giũ đơn giản? Hay bạn là kiểu “làm nhanh xong và tránh xa tôi” trong việc giặt giũ?

Hãy đối diện với sự thật, có những ngày bạn chỉ muốn làm nhanh nhất có thể trong phòng giặt. May mắn thay, chúng tôi có bảy cách tiện lợi để giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu cho công việc cần thiết này. Hãy thử những mẹo sau để bạn có thể rời khỏi phòng giặt trong thời gian ngắn nhất có thể.

Máy giặt sấy công nghiệp
Máy giặt sấy công nghiệp
  1. Phân loại ở Nhà – Hãy phân loại quần áo của bạn thành các lô phù hợp trước khi bạn đến phòng giặt, đặc biệt là nếu bạn thường giặt giũ vào giờ cao điểm.
  2. Sử Dụng Bột Giặt Hòa Tan – Nếu bạn giặt nhiều lần, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng bột giặt hòa tan thay vì đo lường lỏng hoặc chất lỏng cho mỗi lần giặt.
  3. Thanh Toán Bằng Điện Thoại – Nếu phòng giặt của bạn cung cấp thanh toán di động, đó là một cách tiết kiệm thời gian tuyệt vời. Nạp trước ví điện tử của bạn tại nhà để quá trình thanh toán trở nên nhanh chóng hơn.
  4. Theo Dõi Thời Gian Máy – Sử dụng ứng dụng để theo dõi chu kỳ máy và nhận thông báo thời gian thực khi hoàn thành giặt. Nếu phòng giặt của bạn chưa hỗ trợ di động, đơn giản đặt một báo động trên điện thoại cho thời gian ước lượng của một chu kỳ duy nhất.
  5. Sấy Theo Trọng Lượng – Phân loại lô và đặt các vật liệu cùng trọng lượng như khăn, cùng nhau để sấy đều hơn và ít nhăn hơn.
  6. Gấp Quần Áo Trong Khi Chờ Đợi – Sấy theo trọng lượng có nghĩa là bạn có thể phải đợi đến khi các vật phẩm nặng của bạn sấy khô trong khi các mặt hàng nhẹ của bạn đã sẵn sàng. Hãy tận dụng cơ hội này để gấp những mặt hàng nhẹ của bạn trong khi bạn đang chờ đợi. Hiệu quả là chìa khóa!
  7. Hoàn Thành ở Nhà – Nếu bạn có một cuộc hẹn nóng hổi với chương trình truyền hình yêu thích của bạn, hãy lấy quần áo ra khỏi máy sấy ngay khi hoàn thành và biến sofa đó thành một bàn gấp. Đừng trì hoãn quá lâu hoặc những nếp nhăn có thể xuất hiện trên vật liệu.

Việc giặt giũ không cần phải là hoạt động yêu thích của bạn, nhưng cũng không nên là một cống hiến thời gian. Quản lý thời gian một cách hiệu quả cũng dễ dàng như việc chú ý và duy trì hoạt động. Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra thư viện bài viết của chúng tôi, mạng xã hội và YouTube để có các hướng dẫn hữu ích, mẹo và nhiều hơn nữa

Qua bài viết trên, hy vọng khách hàng có thể biết được một số mẹo để tiết kiệm thời gian trong giặt là công nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị giặt là công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

SLC Hồ Chí Minh (Văn phòng):
Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0286.285.6480
Fax: 0286.285.6480
SLC Đà Nẵng (Văn phòng):
Địa chỉ: K 3/39, Đường.Hà Văn Trí, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236.7109.990
Fax: 0236.7109.990

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »