0903.411.195
024.6262.7710

9 lý do để sử dụng máy là ủi nhiệt độ thấp của Kannegiesser

Đại dịch COVID 19 và biến đổi khí hậu là hai chủ đề chính trong những năm gần đây. Điều này đặt ra những thách thức lớn đối với ngành dịch vụ giặt là. Trong khi đại dịch đe dọa hoạt động kinh doanh, nhiều tiệm giặt ủi cảm thấy áp lực do mức tiêu thụ năng lượng cao trước tình trạng biến đổi khí hậu. Mục tiêu rất rõ ràng: Tiết kiệm chi phí và năng lượng. Và làm như vậy mà không ảnh hưởng đến chất lượng và năng suất. Máy ủi nhiệt độ thấp HPM mới của Kannegiesser là giải pháp cho vấn đề trên.

Máy là ủi nhiệt độ thấp Kannegiesser
Máy là ủi nhiệt độ thấp Kannegiesser

Máy là ủi nhiệt độ thấp HPM được làm nóng bằng hơi nước và bao gồm bốn quả lô. Do khoảng cách ủi kéo dài, hiệu suất bay hơi tuyệt vời và chất lượng hoàn thiện đạt được ngay cả ở nhiệt độ thấp và tốc độ cao. Dưới đây là 9 lý do khiến bạn nên sử dụng sản phẩm này:

1. Kéo dài tuổi thọ đồ vải

Nghiên cứu của Viện Hohenstein và Beirholm đã chỉ ra rằng đặc biệt là ủi ở nhiệt độ cao có thể dẫn đến mất khả năng chống rách và hư hỏng sợi hóa học trong đồ vải. Nhiệt độ thấp hơn trong quá trình ủi giúp tăng tuổi thọ của vải lên tới 30%. Ngay cả khi xử lý các mặt hàng tương đối rẻ tiền, rất nhiều chi phí có thể được tiết kiệm.

2. Tiêu thụ năng lượng thấp hơn

Với việc giảm nhiệt độ, áp suất hơi nước có thể giảm tới 50%. Ngoài ra, tổn thất nhiệt giảm. Điều này giảm thiểu đáng kể mức tiêu thụ năng lượng và chi phí.

3. Cải thiện chất lượng đồ vải

Ít chuyển màu, hóa chất thừa cũng như hạn chế tiếp xúc với nhiệt dẫn đến bảo quản kích thước, màu sắc và độ sáng tốt hơn.

4. Tuổi thọ của dây đai trong máy gấp lâu hơn

Nhiệt độ của đồ được ủi thấp hơn sẽ bảo vệ dây đai trong máy gấp và cải thiện độ bền của chúng.

5. Tuổi thọ của băng tải dài hơn

Băng tải ít bị hư hại hơn do nhiệt và dư lượng hóa chất, đồng thời kéo dài tuổi thọ của băng tải.

6. Đồ vải ít bị co rút

Nhiệt độ thấp hơn giúp giảm hiện tượng co rút của vải và duy trì chất lượng đồ giặt trong thời gian dài.

7. Ít tích điện hơn

Ủi ở nhiệt độ thấp giúp loại bỏ nguy cơ bị điện giật cho nhân viên. Ngoài ra, các tác động tiêu cực cho quá trình gấp được giảm đi, giúp ích cho quá trình gấp thuận tiện hơn.

8. Nơi làm việc mát mẻ hơn

Nhiệt độ thấp hơn dẫn đến các ngăn xếp đồ giặt mát hơn, dễ xử lý mà không cần đeo găng tay. Nhiệt độ không khí xung quanh thấp hơn cũng mang đến một môi trường làm việc thoải mái, đặc biệt là trong mùa hè.

9. Giảm nguy cơ hỏa hoạn

Nguy cơ tự bốc cháy do nhiệt và vết dầu mỡ thấp hơn đáng kể do nhiệt độ ủi thấp hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710

Hotline: 0903.411.195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »