0903.411.195
024.6262.7710

Tại sao việc sử dụng máy là ủi ga trong khách sạn, bệnh viện và giặt khô công nghiệp lại quan trọng?

Máy là ủi ga công nghiệp là gì?

Máy là ga công nghiệp dành cho đồ giặt là máy được thiết kế để xử lý số lượng lớn đồ giặt phẳng, đạt được hiệu quả ủi và hoàn thiện cuối cùng với chất lượng tốt nhất. Những máy này được tạo thành từ một hệ thống cuộn và gia nhiệt cho phép thực hiện sấy và ủi cùng lúc, tối ưu hóa quy trình cuối cùng trong quá trình giặt quần áo. Thiết kế của nó nhằm cung cấp khả năng nạp và thoát ra phía trước cho tất cả các vật dụng phẳng như khăn trải bàn và ga trải giường. Chúng tôi đề cập đến các loại máy đặc biệt để xử lý số lượng lớn công việc ủi hàng ngày như khăn trải bàn, khăn trải giường, ga trải giường, vỏ bọc, các mảnh nhỏ, rèm cửa. Chúng rất hữu ích trong các khách sạn, nhà hàng lớn, bệnh viện, viện dưỡng lão, tiệm giặt khô và các hoạt động kinh doanh khác.

Ưu điểm của máy là ủi ga công nghiệp

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao việc sở hữu một chiếc máy là ga công nghiệp lại quan trọng đến vậy. Việc ủi ở cấp độ công nghiệp phải được thực hiện bằng máy móc hiện đại nếu bạn muốn đạt được kết quả như ý và đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình giặt giũ của mình. Đó là lý do tại sao tại chúng tôi chuyên cung cấp máy móc cho những doanh nghiệp phải xử lý số lượng lớn và nhỏ quần áo phẳng hàng ngày. Đây là lúc cần thiết bị sấy và là ủi công nghiệp của chúng tôi để mang lại chất lượng hoàn thiện cần thiết. Do đó, điều quan trọng là phải điểm qua những điểm mới, ưu điểm và điểm mạnh của máy ủi và các mẫu máy ủi trong danh mục của chúng tôi trong tiệm giặt của bạn.
 • Phạm vi rộng với chiều rộng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng/doanh nghiệp.
 • Model Nomex: có lớp phủ lông cừu và Nomex, cho phép làm việc ở nhiệt độ cao, lên tới 190 oC.
 • Model mới TUYỆT VỜI với bộ lập trình điện tử P: điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ, Chế độ tự động: điều chỉnh tốc độ tự động dựa trên nhiệt độ đã chọn, hiệu quả hơn.
 • Các mô hình TUYỆT VỜI mới: + năng suất cao hơn 33%.
 • Dễ dàng cài đặt.
 • MÁY LÀ GA THÔNG MINH là tùy chọn trong một số phạm vi: kiểm soát độ ẩm mang lại hiệu quả và năng suất cao hơn.
 • Vị trí hiển thị công thái học – cải thiện tầm nhìn trong quá trình vận hành
 • Những máy là ủi ga công nghiệp này rất dễ sử dụng khi không cần xử lý khối lượng lớn đồ giặt phẳng, chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn nhỏ, nhà trọ, v.v. Làm nóng bằng điện, ở hai phiên bản đường kính quả lô (180 và 250 mm), chúng yêu cầu một bước trước đó thông qua máy sấy, để đạt độ ẩm 20-25% và nhờ đó đạt được chất lượng ủi tối ưu.
 • Cơ chế đơn giản khiến chúng đáng tin cậy và bền bỉ, khiến chúng trở thành lựa chọn rẻ nhất nhưng an toàn nhất cho tiệm giặt nhỏ. Dễ dàng cài đặt và truy cập vào cả hai bên để bảo trì. Họ có nút bắt đầu và dừng để chọn giữa 4 nhiệt độ. Tốc độ ủi được cài sẵn, không thể điều chỉnh được.
 • Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những không gian nhỏ. Ngoài ra, nó còn có lớp phủ Nomex giúp chịu được nhiệt độ cao. Nó có diện tích tiếp xúc lớn của quả lô với quần áo.

Thế mạnh của máy là ủi ga công nghiệp

 • Một trong những đặc điểm chính của máy là ủi ga dành cho giặt là công nghiệp là chúng cho phép chúng ta lựa chọn công suất sản xuất nhất định trong không gian được giảm bớt. Đây là những thiết bị dễ bảo trì. Chúng có cơ chế đơn giản, đáng tin cậy và được sản xuất với các bộ phận có chất lượng tốt nhất trên thị trường.
 • Máy là ủi ga công nghiệp có đường kính con lăn 325 mm và 500 mm được thiết kế để đạt được độ hoàn thiện hoàn hảo trên ga trải giường, khăn trải bàn, khăn ăn hoặc vỏ gối, giúp giảm đáng kể thời gian sản xuất. 650 mm, có mục tiêu tạo ra sự hoàn thiện chuyên nghiệp nhất có thể cho số lượng quần áo được sấy khô và ủi nhiều hơn.
 • Tốc độ sản xuất của những máy này phụ thuộc vào đường kính của con lăn và dao động từ 12 đến 120 Kg /h, đồng thời chúng có thể xử lý quần áo lấy trực tiếp từ máy giặt với độ ẩm dư trung bình là 40%. Mặt khác, chiều rộng của con lăn thích ứng với số đo của quần áo để đạt được hiệu suất cao hơn, tối ưu hóa thời gian hơn nữa.

Tại sao việc sử dụng máy là ủi ga trong khách sạn, bệnh viện và giặt khô công nghiệp lại quan trọng?

 • Máy là ủi ga công nghiệp là những loại máy được hình thành và thiết kế để đạt được chất lượng cao nhất trong quá trình sấy khô.
 • Việc kiểm soát toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối trở nên cấp thiết. Làm như vậy luôn mang lại chất lượng cao hơn cả về vệ sinh và khử trùng quần áo cũng như khâu hoàn thiện. Máy móc do SLC Việt Nam cung cấp đảm bảo chất lượng, năng suất và hiệu quả sử dụng năng lượng đáng giá nếu bạn có không gian giặt riêng.

Qua bài viết trên, hy vọng khách hàng có thể hiểu hơn về máy là ủi ga công nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị giặt là công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

SLC Hồ Chí Minh (Văn phòng):
Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0286.285.6480
Fax: 0286.285.6480
SLC Đà Nẵng (Văn phòng):
Địa chỉ: K 3/39, Đường.Hà Văn Trí, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236.7109.990
Fax: 0236.7109.990

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »