0903.411.195
024.6262.7710

Có nên sử dụng máy giặt công nghiệp phòng sạch?

Máy giặt công nghiệp phòng sạch là thiết bị không thể thiếu trong các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, hoặc các nhà máy sản xuất sản phẩm y tế. Vậy có nên sử dụng máy giặt phòng sạch không? Máy có những tính năng nổi trội gì? Hãy cùng Slc Vietnam tìm hiểu ở bài viết này.

Tính năng của máy giặt công nghiệp phòng sạch

Máy giặt công nghiệp phòng sạch được trang bị các tính năng đặc biệt. Do đó, quá trình giặt luôn đảm bảo vệ sinh và không gây ô nhiễm cho khu vực quan trọng. Máy được thiết kế với các vật liệu chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao. Giúp giữ vệ sinh và độ bền của thiết bị.

Khả năng tiệt trùng

Một trong những tính năng quan trọng của máy giặt phòng sạch là khả năng tiệt trùng. Các máy này sử dụng các loại hóa chất kháng khuẩn, đảm bảo rằng các vật liệu và bề mặt được giặt sạch và tiệt trùng hoàn toàn. Một số máy giặt công nghiệp phòng sạch còn được trang bị bộ lọc HEPA, giúp loại bỏ các hạt bụi và vi khuẩn nhỏ hơn 0,3 micron, đảm bảo rằng không khí được lọc sạch.

Tiết kiệm nước và năng lượng

Các máy giặt công nghiệp phòng sạch cũng được trang bị các tính năng thông minh để tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng. Chức năng điều khiển tự động cân bằng tải giúp đảm bảo rằng quá trình giặt được thực hiện một cách hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, đồng thời giảm thiểu tình trạng quá tải hoặc thiếu tải.

Ngoài ra, các máy giặt công nghiệp y tế còn được thiết kế để sử dụng nước và hóa chất một cách tiết kiệm. Các bộ điều khiển tiên tiến giúp điều chỉnh lượng nước và hóa chất cần thiết để giặt các vật liệu một cách sạch sẽ và tiết kiệm nhất có thể. Điều này giúp giảm thiểu chi phí hoạt động và tăng độ bền của thiết bị.

Tất cả các tính năng này giúp các máy giặt công nghiệp phòng sạch trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở y tế, nhà sản xuất thuốc, và các cơ sở sản xuất đòi hỏi tiêu chuẩn vệ sinh cao. Chúng giúp các cơ sở này giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn và đảm bảo sự sạch sẽ của vật liệu và sản phẩm.

Máy giặt công nghiệp y tế Tolkar Smartex Miracle Hygiene 1350
Máy giặt công nghiệp y tế Tolkar Smartex Miracle Hygiene 1350

Linh hoạt

Ngoài ra, các máy giặt công nghiệp phòng sạch cũng có khả năng giặt và sấy các vật liệu như băng gạc, bộ y tế, quần áo, tấm lọc, đồng thời giúp chúng khô nhanh chóng và an toàn hơn. Điều này giúp đảm bảo các vật liệu và sản phẩm được sử dụng an toàn cho người dùng.

Các máy giặt công nghiệp kháng khuẩn cũng giúp tăng năng suất và hiệu quả trong hoạt động của các cơ sở y tế và sản xuất. Với khả năng giặt và sấy một lượng lớn vật liệu và sản phẩm. Thiết bị này giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình làm việc.

Cuối cùng, các máy giặt phòng sạch cũng giúp tăng độ bền của vật liệu và sản phẩm. Chúng được thiết kế để giặt và sấy các vật liệu một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Giúp chúng không bị hư hại hay bị biến dạng trong quá trình giặt. Điều này giúp tăng tuổi thọ của các vật liệu và sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho các cơ sở y tế và sản xuất.

Tại Vietnam, Slc là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp phòng sạch từ những thương hiệu hàng đầu. SLC Vietnam cam kết đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt là bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở sản xuất sản phẩm y tế. Bên cạnh đó, SLC Vietnam cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »