0903.411.195
024.6262.7710

Công nghệ giặt khô dry cleaning.

 Công nghệ giặt khô dry cleaning là gì?

      Công nghệ giặt khô dry cleaning không sử dụng nước nhưng vẫn mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

      Có lẽ nhiều người trong chúng ta vẫn chưa quen thuộc với công nghệ giặt khô dry cleaning. Tuy nhiên đây là hình thức được lựa chọn nhiều nhất ở các nước phát triển bởi nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu suất giặt tốt hơn.

Nguyên liệu của giặt khô có gì khác biệt?

   Chính từ cái tên giặt khô đã nói lên bản chất của công nghệ này là không sử dụng nước. Thay vào đó, chúng ta chỉ cần cho vào máy một loại dung môi đặc biệt và bấm nút là xong.

 

Công nghệ giặt khô sử dụng dung môi và máy giặt đặc biệt
Công nghệ giặt khô sử dụng dung môi và máy giặt đặc biệt

 

Công nghệ giặt khô sử dụng dung môi và máy giặt đặc biệt

  • Nguồn nguyên liệu này được chế tạo với công thức đặc biệt, không chứa tạp chất, không mùi. Nhưng lại có tính chất khử trùng rất mạnh mẽ. Quần áo sau khi được giặt với công nghệ giặt khô dry cleaning sẽ sạch sẽ hơn. Khử được hầu hết các loại vi khuẩn gây hại cho cơ thể.
  • Đặc biệt, những vết dầu mỡ, chất béo và nhiều vết bẩn khó tẩy bằng cách giặt ướt thông thường vẫn sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng.
  • Máy giặt để sử dụng cho công nghệ này cũng phải được thiết kế đặc biệt. Chúng không cần bộ phận tiếp và thải nước. Tuy nhiên, sau khi giặt xong thì cũng có một bộ phận để đưa dung môi pha lẫn các chất bẩn ra ngoài. Một số dòng máy giặt khô bạn có thể tham khảo như: Máy giặt khô Italclean, Máy giặt khô Union, Máy giặt khô Renzacci

Quy trình công nghệ giặt khô dry cleaning

Để có thể mang đến hiệu quả giặt tốt nhất, chúng ta cần nắm được quy trình cụ thể và áp dụng một cách phù hợp.

BƯỚC 1: GIAI ĐOẠN TIỀN XỬ LÝ

Đây là một bước thường bị nhiều người bỏ qua, tuy nhiên nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả giặt.

Trước khi cho quần áo vào máy, cần phải phân loại về chất liệu và màu sắc. Mỗi loại cần có một quy trình riêng. Nếu áp dụng nhầm thì có thể dẫn đến hư hỏng hoặc quần áo bị nhuộm màu.

Một số các vết bẩn khó làm sạch như mực, cà phê, dầu mỡ cũng cần xử lý thủ công trước. Điều này sẽ đảm bảo sau khi giặt xong quần áo sẽ ở không còn bất cứ chất bẩn nào.

 

Cần phân loại vải trước khi giặt
Cần phân loại vải trước khi giặt

 

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH GIẶT

     Bạn chỉ cần cho dung môi vào đúng vị trí trên máy, cho quần áo vào và bấm nút là đã thực hiện xong công đoạn này.

     Máy sẽ tự động điều chỉnh lượng dung môi cho phù hợp với số lượng, loại vải theo quy trình mà bạn đã lựa chọn ban đầu. Sau khi trải qua từ 2 – 5 giai đoạn thì máy sẽ vắt khô. Đưa dung môi và các loại chất bẩn ra ngoài.  Quần áo của bạn sẽ trở lại với trạng thái sạch sẽ nhất.

BƯỚC 3: KIỂM TRA SAU GIẶT XONG

    Đối với tất cả các phương pháp giặt, bạn luôn phải đối mặt với một tỷ lệ không làm sạch nhất định. Vì vậy, sau khi máy báo giặt và sấy khô xong. Bạn cần tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, đặc biệt là đối với các loại vải trắng hoặc sáng màu.

    Nếu có bất cứ vết bẩn cứng đầu nào không thể loại bỏ. Bạn cần áp dụng các biện pháp xử lý mạnh tay hơn hoặc đem đồ đến những nơi giặt ủi chuyên nghiệp để nhờ họ giải quyết.

 

Công nghệ giặt khô

    Việc làm cuối cùng của quy trình là đem đi là hơi. Bạn có thể bỏ qua công đoạn này nhưng quần áo có thể bị nhăn nheo, gây mất thẩm mỹ. Là hơi cùng với giặt khô sẽ kết hợp tạo thành quy trình tốt nhất. Cho các loại quần áo khó hoặc không thể dùng máy giặt nước như len, lông động vật,…

   Công nghệ giặt khô dry cleaning sẽ phù là sự lựa chọn tốt nhất để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và lượng nước cho gia đình. Để có được thiết bị giặt tốt nhất, mang lại các lợi ích trên.

Hãy liên hệ với Slc Việt Nam để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195  

                                                     Slc Việt Nam – Giặt là và hơn thế nữa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »