0903.411.195
024.6262.7710

Giặt là thân thiện với môi trường cùng công nghệ xanh.

Công nghệ xanh trong ngành giặt là

     Sự cống hiến của chúng tôi trong việc giảm thiểu việc sử dụng khí, nước và năng lượng. Không chỉ là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị giặt là có hiệu suất tốt. Và khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội. Nó cũng là một phần trách nhiệm của Slc Việt Nam trong việc phát triển một môi trường xanh, bền vững. Vì thế chúng tôi tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất từ những nhà sản xuất thiết bị giặt là hàng đầu trên thế giới. Để giúp khách hàng của chúng tôi tối đa hóa được lợi nhuận. Cũng như giảm thiểu sự tác động của mô hình giặt là đến hành tinh của chúng ta.

Công nghệ xanh
Công nghệ xanh

3 cách giúp cho mô hình giặt là của bạn trở nên thân thiện với môi trường hơn.

     Vận hành các một cơ sở giặt là theo định hướng “công nghệ xanh”. Không có nghĩa là bạn sẽ sử dụng ít máy móc hơn, dùng các loại máy với công suất thấp, dùng các loại đèn tiết kiệm năng lượng. Mà trọng tâm của hoạt động này chính là. Làm sao để sử dụng những sản phẩm thiết bị giặt là một cách hiệu tối thiểu hóa sự tác động đến môi trường.

Lập trình máy giặt.

Hầu hết tất cả các máy giặt, máy sấy công nghiệp với công nghệ mới hiện nay đều có bộ vi xử lý. Có thể lập trình được các chương trình giặt khác nhau cho phép bạn. Kiểm soát chính xác thời gian, chu kỳ và nhiệt độ phù hợp để đảm bảo chất lượng giặt là. Sử dụng các chương trình giặt phù hợp chính là nơi bắt đầu của “ công nghệ xanh”. Theo những số liệu từ nghiên cứu của thương hiệu Unimac. Việc sử dụng chương trình giặt đúng sẽ giúp bạn giảm từ 15-25% lượng nước sử dụng.

 

Máy giặt công nghiệp Unimac
Máy giặt công nghiệp Unimac

Sự tiêu thụ nước.

Ở bộ điều khiển cũ thường chỉ có 3 mức nước để chúng ta lựa chọn: thấp, trung bình hoặc cao. Tuy nhiên, các bộ điều khiển hiện đại có thể cung cấp nhiều lựa chọn mức nước hơn thế. Gó thể lên đến 30 mức để bạn lựa chọn. Việc lựa chọn mức nước rộng hơn cho phép những thay đổi nhỏ. Có thể ảnh hưởng đến lượng nước tiêu thụ hàng năm lên đến hàng chục nghìn gallon.

Tiêu thụ năng lượng.

  • Năng lượng chiếm khoảng 15% trong tổng chi phí vận hành tiệm giặt của bạn. Nhưng sẽ có một số biện pháp đơn giản giúp bạn giảm thiểu được năng lượng tiêu thụ. Cách cải thiện năng lượng hiệu quả nhất được nghiên cứu đó là giảm thời gian sấy. Máy sấy quần áo có thể chiếm đến gần 70% tổng năng lượng tiêu thụ trong quá trình giặt là. Vì vậy chúng ta cần phải tìm những chiếc máy sấy được thiết kế với khả năng cân bằng nhiệt và luồng khí di chuyển.
  • Chúng ta có thể giảm được thời gian sấy bằng việc sử dụng chiếc máy giặt công nghiệp với tốc độ vắt cao hơn. Thời gian, chi phí và năng lượng cần thiết để loại bỏ nước ở đồ giặt của máy giặt thấp hơn rất nhiều so với máy sấy. Tốc độ vắt G cao đồng nghĩa với lượng nước tồn tại trong đồ giặt thấp hơn. Lượng nước được loại bỏ bởi máy giặt có lực G cao có thể giảm đến 30% thời gian sấy. Những chiếc máy giặt có lực vắt lớn hơn 300G là yếu tố tốt nhất giúp giảm tiêu thụ năng lượng trong đồ giặt.

Các loại máy giặt được áp dụng công nghệ xanh hiện nay.

Việc ứng dụng công nghệ xanh vào các loại thiết bị giặt là tốt nhất có thể kể đến 1 số thương hiệu giặt là như:

Thương hiệu thiết bị giặt là Unimac

Thương hiệu giặt là Primer

Thương hiệu giặt là Huebsch

Thương hiệu giặt là Imesa…

     Hôm nay chúng tôi đã đưa bạn đi tìm hiểu sâu hơn về công nghệ xanh. Và một số các giúp mô hình giặt là của bạn đạt được những bước tiến trong việc bảo tồn năng lượng và nước. Slc Việt Nam mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195  

                                                  Slc Việt Nam – Giặt là và hơn thế nữa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »