0903.411.195
024.6262.7710

Hệ thống máy là ủi ga Braun

Bạn là một người cầu toàn và giặt là đối với bạn không đơn giản chỉ là công việc mà còn là tạo nên những kiệt tác hoàn hảo. Bạn muốn chăn ga thẳng sắc nét với sự hoàn hảo trong từng nếp gấp và tốc độ phải thật nhanh. Hệ thống máy là ủi ga Braun chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Thương hiệu máy là ủi ga Braun

Braun đã để lại dấu ấn sâu đậm ngay từ khi bước chân vào ngành giặt là từ những năm 1946. Đó không chỉ là một sự gia nhập mà đó phải là cuộc cách mạng hóa ngành giặt là. Mang lại những sản phẩm sáng tạo, mang lại hiệu quả cao hơn. Braun luôn xây dựng các thiết bị đơn giản để sử dụng, đáng tin cậy. Được thiết kế để cải thiện hiệu quả hoạt động và mang lại kết quả kinh doanh. 

Đặc biệt các thiết bị giặt là Braun được sử dụng trên toàn thế giới, trong bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt,…

Hệ thống máy là ủi ga Braun có gì nổi bật

Hệ thống máy là ủi ga Braun
Hệ thống máy là ủi ga Braun
  • Bàn ủi được chế tạo chắc chắn bao gồm 1-4 con lăn
  • Được trang bị hệ thống sưởi bằng hơi nước hoặc chất lỏng nhiệt
  • Chiều rộng làm việc 120’’- 130’’
  • Hơi nước từ quá trình làm khô được hút ra từ cuộn bàn ủi có đục lỗ. Có thể điều chỉnh để có công suất sấy tối ưu đồng thời giảm thiểu áp suất ngược.
  • Bộ điều khiển bộ vi xử lý Delta đo chính xác tốc độ ủi. Hiển thị tốc độ đó cho người vận hành trên bản đọc kỹ thuật số.
  • Bàn ủi có cuộn đường kính 32 “có thể nâng lên đến 15 3/4” ra khỏi lồng bằng xi lanh áp suất khí nén, cho phép dễ dàng vệ sinh.
  • Nếu áp suất không khí hoặc nguồn điện bị mất đột ngột, công tắc an toàn sẽ tự động khóa cuộn ở vị trí nâng lên để ngăn việc hạ thấp ngẫu nhiên.
  • Hệ thống bảo vệ ngón tay cực an toàn.

SLC Việt Nam – là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệp. Gồm máy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195   

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »