0903.411.195
024.6262.7710

Máy Giặt Công Nghiệp Kết Nối Internet.

Tại sao máy giặt công nghiệp kết nối Internet.

Màn hình kết nối máy tính

 

Các thông tin chi tiết về thời gian cũng như hiệu suất hoạt động của máy giặt công nghiệp chính là chìa khóa thành công.  Bạn có biết lượng nước chính xác mà máy giặt của bạn tiêu thụ là bao nhiêu? Làm thế nào để bạn kiểm soát được việc tiêu thụ năng lượng của máy? Tình trạng hoạt động của máy giặt như thế nào?…

Khi ngành giặt là hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Thì họ thường chú trọng hơn đến việc quản lý sự tiêu thụ các nguồn năng lượng điện nước. Các chuyên gia đã chứng minh rằng khi máy giặt của bạn được kết nối với Internet sẽ giúp bạn giảm đáng kể lượng năng lượng cũng như các tiện ích tiêu thụ.

Những tiến bộ trong công nghệ: sử dụng công nghệ điện toán đám mây, kết nối trực tiếp với máy giặt cho phép bạn đo lường và giám sát được các hoạt động vận hành của máy từ xa:

Lợi ích khi máy giặt công nghiệp kết nối Internet 

Kiểm soát thông số và tiêu thụ năng lượng

  • Hiển thị mức tiêu thụ nước và điện
  • Các thiết bị đồng hồ thông minh kết nối trực tiếp với máy giặt giám sát lượng nước nóng và lạnh sử dụng, hóa chất đồng thời cung cấp dữ liệu trên Internet.
  • Thông qua việc giám sát hoạt động của máy qua Internet chúng ta có thể xác định được các sự cố máy tiềm ẩn trước khi xảy ra. Nếu xảy ra lỗi bạn có thể đăng nhập và sửa lỗi từ xa.
  • Cập nhật và thiết lập các chương trình giặt cũng như ngôn ngữ phù hợp.
  • Giảm chi phí lao đông và thời gian chết bằng cách theo dõi các hoạt động của máy từ xa.

Trên đây là một số ưu điểm cũng như lý do bạn nên chọn các thiết bị giặt là có các  đặc điểm, tính năng hỗ trợ kết nối Internet để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »