0903.411.195
024.6262.7710

Tầm quan trọng của nước trong giặt là

Trong khi dân số toàn cầu tiếp tục tăng và khí hậu tiếp tục thay đổi theo những cách không thể đoán trước. Nước đang trở thành một nguồn tài nguyên thu hút sự chú ý của mọi người. Một số nhà phân tích đã dự đoán về kỷ nguyên mới với những cuộc xung đột tranh giành quyền sử dụng nước. Thậm chí những cuộc xung đột đã và đang diễn ra ngay trên hành tinh này. Nước nay đã khan hiếm, qua đó có thể thấy được tầm quan trọng của nước trong giặt là.

Vai trò của nước trong đời sống

Ngoài việc tiêu thụ nước, con người còn sử dụng nó để trồng thực phẩm, sản xuất, tắm giặt,…Hơn một nửa thế giới hiện đang sống ở các khu đô thị, việc cung cấp nước cho nhu cầu của họ đang trở thành một vấn đề vô cùng cấp bách. Đó là lý do tại sao các nhà nghiên cứu tiếp tục khám phá các cách sử dụng ít nước hơn để thực hiện nhiều công việc khác. Và giặt là là một trong những ngành đang được quan tâm và nghiên cứu để tiết kiệm nước.

Tầm quan trọng của nước trong giặt là

Máy giặt chạy bằng điện được phát minh cách đây chưa đầy 100 năm. Trước thời điểm đó, quần áo được giặt bằng tay và các công cụ khác nhau như đá,…Công nghệ giặt là đã và đang phát triển không ngừng. Từ những chiếc máy chỉ giặt vắt, dần dần phát triển thành những chiếc máy giặt lồng đứng rồi lồng ngang. Cho đến bây giờ, sự phát triển vẫn không ngừng nghỉ. Những chiếc máy giặt càng có nhiều cải tiến, thân thiện với môi trường mới có thể trụ đến cuối cuộc chơi.

Primer chính là minh chứng cho sự phát triển thời đại mới. Primer đã lắp đặt quang điện để tự tiêu thụ, 220 tấm quang điện được mở rộng nhiều hơn với năng lượng tiêu thụ xấp xỉ 23%. Ngoài ra hệ thống tiêu thụ thông minh giúp tiết kiệm 8.2 lít nước cho mỗi kg đồ vải và mỗi chu kỳ. Bể save tank giúp giảm tiêu thụ nước đến 70% mỗi năm.

Máy giặt Primer giúp tiết kiệm nước đáng kể
Máy giặt Primer giúp tiết kiệm nước đáng kể

Huebsch cũng là một trong những thương hiệu giặt là được đánh giá cao. Đó là bởi công nghệ đột phá giúp tiết kiệm năng lượng.

Máy giặt Huebsch giúp tiết kiệm nước đáng kể
Máy giặt Huebsch giúp tiết kiệm nước đáng kể

SLC Việt Nam – là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Gồm máy sấy công nghiệp, máy là ủi ga công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »