0903.411.195
024.6262.7710

TOP 5 máy giặt 20kg đáng dùng nhất 2021

Đơn vị của bạn với quy mô vừa và nhỏ, bạn đang cần tìm máy giặt 20kg chất lượng lại có giả cả phù hợp. Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều những thương hiệu giặt là từ Châu Âu, Châu Mỹ đến Châu Á. Chỉ cần search cụm từ máy giặt công nghiệp có đến gần 20 triệu kết quả. Làm sao để chọn được sản phẩm phù hợp với đơn vị của mình nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 máy giặt 20kg đáng dùng nhất năm 2021.

Máy giặt 20kg

Máy giặt công nghiệp có rất nhiều loại, dải công suất đa dạng từ 10- 500kg cũng có. Nhưng tùy theo mục đích sử dụng mà bạn nên chọn loại máy phù hợp với đơn vị của mình. Với máy giặt công nghiệp công suất 20kg/mẻ sẽ đáp ứng được lượng vải từ 240- 400 kg/mẻ nếu hoạt động liên tục trong vòng 24h. Với công suất 20kg, máy giặt phù hợp với các khách sạn nhỏ dưới 3 sao. Ngoài ra các bệnh viện, xưởng giặt cũng có thể sử dụng máy giặt 20kg.

TOP 5 máy giặt 20kg đáng dùng nhất 2021

Có quá nhiều thương hiệu máy giặt trên thị trường. Nhưng với tiêu chí chọn máy phù hợp nhất hơn là máy tốt nhất. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 5 máy giặt 20kg đang được tin dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Được đánh giá cao không chỉ bởi công nghệ, hiệu quả; mức giá cũng rất phù hợp với các đơn vị.

Máy giặt công nghiệp Primer

Máy giặt công nghiệp Primer 20kg
Máy giặt công nghiệp 20kg Primer

Chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều về hãng máy giặt Tây Ban Nha này trong những bài trước đây. Có thể nói trong những máy 20kg thì máy giặt Primer quả thực ngon trong tầm giá và chất lượng cũng khỏi cần bàn. Với khả năng vắt tốc độ cao và bể thu hồi nước giúp tiết kiệm 70% nước 1 năm, Primer quả thực là một lựa chọn không tồi. Thêm vào đó, thiết kế hiện đại cùng màu xanh nước biển chủ đạo giúp không gian giặt là luôn tươi mới. Đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Máy giặt công nghiệp Huebsch

Máy giặt Huebsch xuất xứ Mỹ
Máy giặt sấy công nghiệp Huebsch

Trong môi trường mà mọi sự đào thải diễn ra liên tục không ngừng nghỉ nhưng Huebsch đã tồn tại hơn 100 năm. Có gì đặc biệt ở những chiếc máy giặt Huebsch mà chúng lại được ưa chuộng đến vậy. Suốt hơn trăm năm hoạt động, Huebsch luôn mang lại sự thoái mái và thân thiện trong việc sử dụng máy. Chủ doanh nghiệp luôn được tối đa hóa doanh thu và giảm thiểu đáng kể chi phí. Tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc. Có thể các ưu điểm của máy giặt Huebsch ở các máy giặt khác đều có tuy nhiên nó lại thắng ở trải nghiệm người dùng. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi luôn đánh giá cao sau khi dùng máy giặt Huebsch.

Máy giặt 20kg Maxi

Máy giặt công nghiệp Maxi
Máy giặt công nghiệp Maxi

Không có tuổi đời lâu như những đối thủ khác. Maxi vẫn khiến các đối thủ phải dè chừng. Maxi được thiết kế vô cùng chắc chắn, cứng nhất, dễ bảo trì nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Ở Maxi, bạn sẽ không phải mất quá nhiều tiền vào việc bảo trì bởi mỗi bộ khung máy cực kỳ chắc chắn. Bộ vi xử lý của máy cũng được đánh giá cao về khả năng lưu trữ; thực hiện được đến 30 chương trình vận hành.

Máy giặt công nghiệp Imesa

Máy giặt sấy công nghiệp Imesa
Hệ thống giặt sấy Imesa

Imesa được đánh giá cao về khả năng hoàn thiện, xử lý mọi loại vải. Không rầm rộ như những hãng khác, Imesa luôn hoạt động với 3 tiêu chí: đơn giản, linh hoạt và năng suất. Máy giặt Imesa có thể xử lý mọi loại vải thông qua việc tiêu thụ nước và năng lượng bền vững. Máy được các đơn vị đánh giá cao về tuổi thọ và tần suất bảo trì thấp bởi hệ thống giảm xóc mới.

Máy giặt 20kg Renzacci

Máy giặt Renzacci
Máy giặt khô Renzacci

Renzacci đã quá nổi bật bởi các sản phẩm máy giặt khô vô cùng hiện đại. Với các hệ thống mới và độc quyền giúp giảm thiểu tiêu thụ dung môi, nước, năng lượng và thời gian. Đồng thời đảm bảo chất lượng kết quả cao thân thiện với người dùng.

Là một đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giặt là. Từng cung cấp và sửa chữa thiết bị giặt là công nghiệp cho rất nhiều đơn vị trên toàn quốc. Tất cả những máy giặt chúng tôi giới thiệu đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả.

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 NSX nổi tiếng trên thế giới. Gồm máy sấy công nghiệp, máy là ủi ga công nghiệp, máy giặt khô công nghiệpvà các thiết bị giặt là khác.

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »