0903.411.195
024.6262.7710

Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ

Máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ luôn được đánh giá cao bởi tính độc đáo, đáng tin cậy và hiệu quả trong công việc. Trong bài viết này, Slc Vietnam sẽ giới thiệu đến bạn top 5 máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ đáng chú ý nhất hiện nay.

Speed Queen

Máy giặt công nghiệp SpeedQueen
Máy giặt công nghiệp SpeedQueen

Speed Queen là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ được đánh giá cao nhất. Sản phẩm của Speed Queen được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và khách sạn với công suất từ 8kg đến 120kg. Với chất lượng và độ bền cao, các sản phẩm của Speed Queen có khả năng giặt sạch và tiết kiệm nước. Đặc biệt, thương hiệu này còn có chính sách bảo hành tốt, giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Unimac

Máy giặt công nghiệp Unimac
Máy giặt công nghiệp Unimac

UniMac là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu của Mỹ, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy giặt. Với dải công suất lớn, từ 10 cho đến 120 kg ngoài ra, máy giặt Unimac có khả năng giặt sạch tốt và độ bền cao. Máy giặt công nghiệp UniMac được trang bị các tính năng tiết kiệm nước và năng lượng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Maytag

Maytag là một thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ với các sản phẩm có chất lượng và hiệu suất cao. Sản phẩm của Maytag được đánh giá cao về tính năng và độ bền, đặc biệt là với công suất từ 9kg đến 23kg. Máy giặt công nghiệp Maytag được trang bị các tính năng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và kháng khuẩn, giúp người dùng có được quần áo sạch và khử mùi tốt.

Milnor

Máy giặt công nghiệp Milnor 36026V5Z
Máy giặt công nghiệp Milnor 36026V5Z

Milnor là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu của Mỹ với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy giặt. Sản phẩm của Milnor được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, trung tâm giặt là và trường học với công suất từ 11kg đến 135kg. Các tính năng nổi bật của máy giặt công nghiệp Milnor bao gồm hệ thống giặt chuyên nghiệp, tính năng kiểm soát nước và năng lượng, cùng với khả năng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất giặt.

Dexter

Dexter là một thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ được ưa chuộng bởi độ bền và hiệu quả trong việc giặt sạch quần áo. Sản phẩm của Dexter với công suất từ 9kg đến 27kg. Máy giặt công nghiệp Dexter được trang bị các tính năng tiết kiệm nước và năng lượng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Trên đây là top 5 máy giặt công nghiệp hàng đầu từ Mỹ mà bạn nên tham khảo khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, khách sạn hoặc trung tâm giặt là của mình. Những sản phẩm này đều có độ bền cao, tính năng thông minh và hiệu suất giặt tốt, đồng thời được thiết kế để tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »