0903.411.195
024.6262.7710

6 ưu điểm không thể bỏ qua của máy giặt đường hầm Lapauw

Trong bài viết dưới đây, SLC Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu 6 ưu điểm không thể bỏ qua của máy giặt đường hầm Lapauw.

6 ưu điểm không thể bỏ qua của máy giặt đường hầm Lapauw
6 ưu điểm không thể bỏ qua của máy giặt đường hầm Lapauw

TỐI ƯU HOẠT ĐỘNG CƠ HỌC

Lồng máy giặt đường hầm Lapauw
Lồng máy giặt đường hầm Lapauw

Lồng của máy giặt đường hầm Lapauw là một trong những lồng lớn nhất trong ngành. Với đường kính 1,807 mm giúp mang lại cho đồ vải có nhiều không gian.

Các đường sườn được thiết kế cẩn thận được đặt ở vị trí chiến lược để chúng chiếm hết đồ vải cùng với các góc xoay cao, lên đến 230°. Góc xoay có thể được điều chỉnh để đạt được hiệu quả tối đa.

CHĂM SÓC ĐỒ VẢI TỐI ĐA

Bên cạnh những ngăn có đường kính lớn và sâu, “muỗng” ngay lập tức bắt mắt. Chiếm khoảng 40% kích thước lồng, “muỗng” chuyển đồ vải theo nguyên tắc truyền đáy, nhưng không đẩy qua lại như vít Archimedean. Nói cách khác, “muỗng” lớn và ngăn sâu đảm bảo chuyển đồ vải tối ưu và giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn hoặc hư hỏng đồ vải.

Hơn nữa, kích thước và hình dạng của “muỗng” đảm bảo khả năng truyền tải tối đa. Vì bể hoàn chỉnh với nước và hóa chất được chuyển hoàn hảo từ ngăn này sang ngăn khác.

Việc làm nóng được thực hiện bằng một mạch làm nóng sơ bộ. Trong đó hơi nước không làm nóng nước và đồ vải trực tiếp trong lồng mà làm nóng nước trong một mạch nhỏ bên ngoài lồng. Điều này đảm bảo sưởi ấm nhẹ nhàng hơn và ngăn tiếp xúc trực tiếp giữa hơi nước nóng và đồ vải.

HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG 4 ĐIỂM

Hệ thống truyền động là một trong những điểm quan trọng nhất của bất kỳ hệ thống nào. Đây là lý do tại sao Lapauw lựa chọn một hệ thống với 4 động cơ truyền động giảm tốc độc lập, đồng bộ để mang lại cho bạn thời gian hoạt động tối đa. Nói một cách đơn giản, một trong những động cơ bị hỏng không làm đường hầm ngừng hoạt động.

Nhưng không dừng lại ở đó, vì mỗi động cơ giảm tốc đều được trang bị 4 bánh dẫn động Vulkollan®. Các bánh xe chạy trên giá đỡ vòng hàn 50+ mm, đảm bảo sức mạnh và độ bền vô song.

Một ưu điểm khác của hệ thống truyền động 4 điểm là việc định vị các động cơ giảm tốc được nghiên cứu kỹ lưỡng. Điều này làm giảm sự hao mòn trên đường hầm, so với các hệ thống truyền động một điểm.

CHI PHÍ SỞ HỮU THẤP

Hệ thống truyền động 4 điểm, đảm bảo thời gian hoạt động tốt hơn, không phải là biện pháp duy nhất mà Lapauw thực hiện để cung cấp cho người dùng chi phí sở hữu thấp nhất.

Lồng giặt dày 3 mm được hàn cả bên ngoài và bên trong. Mối hàn kép này đảm bảo tuổi thọ cao hơn đáng kể và độ bền tốt hơn so với các hệ thống đường hầm khác chỉ được hàn bên ngoài.

Tất cả các bộ phận ướt trong quá trình sử dụng được làm bằng thép không gỉ. Các con dấu là hỗn hợp của EPDM và cao su, mang lại khả năng chống hóa chất và độ bền cơ học.

Hệ thống làm nóng, nơi hơi nước không được phun trực tiếp vào bồn tắm, cũng nhẹ nhàng hơn trên cấu trúc của đường hầm.

Và trên hết, chính sách xây dựng đơn giản và phụ tùng có thể thay thế dễ dàng giúp đường hầm của bạn dễ dàng vận hành và bảo trì.

CẮM VÀ CHẠY

Máy giặt đường hầm Lapauw
Máy giặt đường hầm Lapauw

Máy giặt đường hầm Lapauw được chế tạo theo cách mà thời gian lắp đặt và diện tích sử dụng là tối thiểu.

Các bể nước hồi đã được gắn trên đường hầm, để không mất thời gian quý giá trong quá trình lắp đặt và khởi động. Ngoài ra, chúng được xây dựng theo cách mà chúng hoàn toàn phù hợp với hệ thống đường hầm.

Một trong những xà đỡ ngang cũng có chức năng như ống thoát nước trung tâm cho các ngăn. Vì điều này không bao gồm thời gian dành cho việc lắp đặt ống thoát nước trung tâm.

ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG

Màn hình cảm ứng lớn với hiển thị đồ họa. Cung cấp một cái nhìn tổng quan về toàn bộ quá trình, từ máy giặt đường hầm đến máy sấy.

Cài đặt và lập trình tham số rất đơn giản nhờ thiết lập trực quan.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm của Lapauw tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệp, máy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710

Hotline: 0903.411.195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »