0903.411.195
024.6262.7710

Bạn có thể đạt được hiệu suất cao nhất từ thiết bị chỉ bằng một cú chạm ngón tay với máy là ủi ga công nghiệp Chicago

Hãy tưởng tượng bạn có thể đạt được hiệu suất cao nhất từ thiết bị chỉ bằng một cú chạm ngón tay

 • Tiếp nối truyền thống đổi mới của máy là ủi ga công nghiệp Chicago, đội ngũ thiết kế và CNTT nội bộ của chúng tôi đã tạo ra thế hệ thiết bị hoàn thiện tiếp theo có hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng dựa trên PC tiên tiến nhất trên thị trường: CHI·Touch.
 • Hệ thống kiểm soát máy là ủi ga công nghiệp Chicago cho phép bạn tự động hóa các hoạt động, kiểm tra thiết bị, chẩn đoán sự cố, theo dõi hiệu suất và tăng hiệu quả theo những cách mà trước đây đơn giản là không thể thực hiện được.
  Hướng dẫn lắp đặt máy là ga Lapauw tạo nhiệt bằng hơi
  Máy là ủi ga công nghiệp

Màn hình CHI·Touch của máy là ủi ga công nghiệp Chicago 

 • CHI·Touch sử dụng các trình tự điều khiển quen thuộc mà thiết bị của chúng tôi nổi tiếng và kết hợp chúng lại với nhau trong một giao diện màn hình cảm ứng trực quan mới, giúp hệ thống của chúng tôi trở thành hệ thống dễ dàng nhất trong ngành để người vận hành tìm hiểu và làm việc hàng ngày.
 • Mục tiêu của máy là ủi ga công nghiệp Chicago khi tạo ra CHI·Touch là thiết kế phần mềm mạnh mẽ, hữu ích, không quá phức tạp cũng như không quá đơn giản. máy là ủi ga công nghiệp Chicago tin rằng chúng tôi đã đạt được sự cân bằng hoàn hảo, cung cấp cho bạn chức năng hoàn chỉnh và tính dễ sử dụng. Chúng tôi biết điều đó đúng vì chúng tôi biết giặt giũ. TouchPad được tạo ra, cải tiến và sản xuất nội bộ bởi các kỹ sư hệ thống của Chicago.
 • Chúng tôi lắng nghe khách hàng, hiểu nhu cầu của họ và xây dựng hệ thống giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Và vì CHI·Touch được thiết kế và tạo ra bởi Chicago nên chúng tôi không cần phải phụ thuộc vào các nhà cung cấp phần mềm bên ngoài có tiêu chuẩn, mức độ ưu tiên và tính sẵn có của sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian sử dụng lâu dài của thiết bị của chúng tôi.
 • Chỉ cần bạn sở hữu một thiết bị Chicago, CHI·Touch của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ. CHI·Touch chỉ là cách mới nhất của chúng tôi để thiết lập các tiêu chuẩn ngành cho thiết bị hoàn thiện cải tiến.

Tính năng CHI·Touch của máy là ủi ga công nghiệp Chicago 

 • CHI·Touch cung cấp màn hình lớn 12 inch, đầy đủ màu sắc. Các tùy chọn và điều chỉnh chương trình được dán nhãn rõ ràng (có sẵn tùy chọn hệ thống song ngữ) và màn hình hiển thị sơ đồ hình ảnh của máy, cho phép người vận hành và kỹ sư xem những gì đang diễn ra bên trong mà không cần chạm vào máy. Đây là bản đồ thời gian thực tới máy của bạn.
 • Nhưng CHI·Touch còn hơn thế nữa. Nó tăng cường chức năng, cho phép người vận hành, người quản lý và kỹ sư linh hoạt hơn bao giờ hết. Với tính năng quản lý mật khẩu, hệ thống có nhiều cấp độ truy cập nên người vận hành không bị sa lầy với các tùy chọn được thiết kế dành cho kỹ sư và người quản lý.
 • Và mặc dù mỗi CHI·Touch được thiết kế cho một máy cụ thể nhưng khung nền tảng của các dòng sản phẩm của chúng tôi đều giống nhau. Điều đó có nghĩa là bạn thực sự chỉ phải tìm hiểu hệ thống một lần để có thể sử dụng nó trên các dòng máy của chúng tôi.
 • Hệ thống có thể được lập trình để nhận biết và phản hồi với các kích cỡ khác nhau của khăn, ga trải giường, vỏ gối, khăn trải giường, khăn ăn, chăn, áo choàng bệnh nhân, tẩy tế bào chết và các mặt hàng đặc biệt khác. Các chương trình cũng có thể được sao chép và chuyển sang các máy khác nhau thông qua ổ đĩa flash. Sau đó, người vận hành có thể điều chỉnh chương trình dựa trên loại vải lanh và yêu cầu về độ gấp, số lượng người vận hành máy và thời gian sản xuất.

Bạn có thể điều chỉnh để máy là ủi ga công nghiệp Chicago hoạt động theo nhu cầu của mình

 • CHI·Touch cũng cung cấp một số thước đo năng suất khác nhau của người vận hành mà người quản lý sàn có thể sử dụng để tối ưu hóa hoạt động của họ. Các bộ đếm riêng lẻ theo dõi số lượng mục được xử lý và có thể được chia nhỏ theo ngày, ca và giờ. Các chỉ báo nhịp độ trên màn hình chính cung cấp thông tin nhanh về hiệu suất của máy và người vận hành trong thời gian thực. Hiệu suất tổng thể của hoạt động của bạn được thể hiện dưới dạng phần trăm dễ đọc.
 • Màn hình hiển thị lỗi hiển thị cho người vận hành bất cứ khi nào máy dừng, dừng trong bao lâu và lý do. Điều này mang lại cho các nhà quản lý và kỹ sư cơ hội để xem liệu có vấn đề cụ thể nào về nhân sự, sản phẩm hoặc cách sử dụng máy móc hay không và thử nghiệm các giải pháp.
 • Cuối cùng, các kỹ sư có thể chạy chẩn đoán, xem sơ đồ và kiểm tra máy để đánh giá và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Và nếu bạn cần hiểu rõ hơn về máy hoặc phần mềm CHI·Touch, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp các bản cập nhật và sửa đổi, được gửi trực tiếp cho bạn qua e-mail, vì vậy bạn có thể tải xuống và cài đặt chúng bằng ổ đĩa flash.

Qua bài viết trên, hy vọng khách hàng có thể hiểu hơn về máy là ủi ga công nghiệp Chicago. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị giặt là công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

SLC Hồ Chí Minh (Văn phòng):
Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0286.285.6480
Fax: 0286.285.6480
SLC Đà Nẵng (Văn phòng):
Địa chỉ: K 3/39, Đường.Hà Văn Trí, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236.7109.990
Fax: 0236.7109.990

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »