0903.411.195
024.6262.7710

Cách giặt áo sơ mi khi dùng máy giặt cực hay

Cùng theo dõi bài viết về cách giặt áo sơ mi khi dùng máy giặt để đồ của bạn luôn được bền lâu.

Cách giặt áo sơ mi khi dùng máy giặt cực hay
Cách giặt áo sơ mi khi dùng máy giặt cực hay

Xử lý áo sơ mi đúng cách khi dùng máy giặt

Trước khi cho vào máy, bạn nên làm sạch thủ công những vùng tích tụ nhiều bụi bẩn nhất. Như nách, cổ áo sơ mi và các nếp gấp. Chuẩn bị một hỗn hợp nước và xà phòng Pháp, ngâm một miếng bọt biển sạch vào hỗn hợp này. Sau đó nhẹ nhàng chà xát các khu vực bị ảnh hưởng. Nếu áo sơ mi của bạn còn mới hoặc không quá bẩn, hãy chuyển thẳng sang các bước tiếp theo.

  1. Bạn phải kiểm tra cẩn thận hướng dẫn giặt trên nhãn, vì những hướng dẫn này chỉ định nhiệt độ của chu trình lý tưởng. Nói chung, quần áo tổng hợp nên được giặt ở nhiệt độ 30 độ, trong khi áo sơ mi cotton và denim nên được giặt ở nhiệt độ cao. Để tránh làm hỏng quần áo của bạn, không được vượt quá 60 °.
  2. Đối với chu kỳ giặt 30 °, nên chọn chất tẩy rửa dạng lỏng (bột có thể để lại vết ở nhiệt độ thấp). Sản phẩm dạng lỏng có thêm chất tẩy rửa.
  3. Giặt:

Đối với áo sơ mi màu: áo nên cài cúc và lộn từ trong ra ngoài; Điều này sẽ giúp bạn giữ màu sáng và loại bỏ mồ hôi.

Đối với áo sơ mi trắng: để khôi phục độ trắng sáng và loại bỏ các vết ố vàng cứng đầu, hãy thêm bicacbonat soda hoặc tinh thể soda vào lồng giặt hoặc khay đựng bột giặt (khay 1 để giặt trước, khay 2 cho chu trình không giặt trước, khay có hoa cho chất làm mềm).

BẠN NÊN LÀM KHÔ ÁO SƠ MI NHƯ THẾ NÀO?

BẠN NÊN LÀM KHÔ ÁO SƠ MI NHƯ THẾ NÀO
BẠN NÊN LÀM KHÔ ÁO SƠ MI NHƯ THẾ NÀO

Phơi áo trong phòng thông gió: treo áo lên mắc áo để ngăn nếp gấp nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ ít phải ủi quần áo hơn. Nếu phơi trên sân thượng, ban công, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời: Tia UV làm hỏng sợi vải và làm phai màu vải.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »