0903.411.195
024.6262.7710

Cách tẩy vết nấm mốc trên vải lanh

Loại bỏ các vết mốc khỏi đồ giặt chắc chắn là một công việc vặt mà tất cả chúng ta đều sẵn sàng tránh. Loại bỏ chúng là công việc khó khăn và bất cứ điều gì nhưng dễ dàng. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các mẹo và thủ thuật. Bạn có thể loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Có những Cách tẩy vết nấm mốc trên vải lanh nào. Những kỹ thuật nào có thể được áp dụng? Chất tẩy rửa chuyên dụng luôn cần thiết?

LOẠI BỎ VẾT NẤM MỐC BẰNG CÁCH SỬ DỤNG CÁC PHƯƠNG TIỆN TRONG TẦM TAY

Cách tẩy vết nấm mốc trên vải lanh
Cách tẩy vết nấm mốc trên vải lanh

Cho dù trên vải denim, da, vải dệt tổng hợp, len, bông và thậm chí cả lông thú. Có thể là vải tự nhiên hay tổng hợp đều có phương pháp đặc trị loại bỏ vết mốc trên vải.

Bột hàn the

Bột hàn the là một giải pháp thay thế cho việc sử dụng thuốc tẩy để loại bỏ vết bẩn trên vải. Nó có hiệu quả trong việc loại bỏ vết bẩn mà còn trung hòa mùi hôi (đặc biệt là mùi nước tiểu). Cần biết rằng sản phẩm kỳ diệu này cũng có thể được sử dụng để ngăn chặn sự sinh sôi của gián và bọ chét.

Làm thế nào để bạn loại bỏ nấm mốc với hàn the? Đầu tiên, đừng quên đeo găng tay bảo hộ. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là làm sạch hoàn toàn đồ vải bằng một miếng bọt biển, nước nóng và hàn the. Một nửa cốc hàn the là đủ cho hai cốc nước nóng. Để quần áo ngâm trong dung dịch này hoặc dùng giẻ thấm hỗn hợp chà xát từng vết bẩn một.

Giấm trắng

Loại bỏ vết nấm mốc bằng giấm trắng
Loại bỏ vết nấm mốc bằng giấm trắng

Ngoài việc trộn salad, giấm trắng rất tốt để tẩy vết dầu, vết sô cô la hoặc vết máu trên quần áo hoặc khăn trải bàn. Sử dụng bàn chải hoặc bàn chải đánh răng, phết giấm này lên quần jean, vải dày hoặc quần áo của bạn và sau đó giặt sạch. Nó hoạt động như một phép thuật!

Amoniac

Amoniac dễ dàng là phương thuốc tốt nhất để cứu quần áo và loại bỏ bất kỳ loại vết bẩn nào. Tất nhiên, một số biện pháp phòng ngừa là cần thiết trước khi sử dụng. Vì mặc dù amoniac có hiệu quả nhưng nó cũng có thể gây nguy hiểm. Giặt ở ngoài trời hoặc nơi thoáng khí và tránh hít thở khói. Để áp dụng, hãy đổ nó lên một miếng vải đã cuộn lại, chà xát lên vết bẩn và sau đó giặt bằng máy.

Nhờ đến dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp

Đôi khi các mẹo nhỏ là không đủ, đặc biệt là nếu vết bẩn đã tồn tại vài ngày hoặc nếu bạn cần làm sạch vỏ bọc của ghế dài hoặc vải bọc xe hơi của mình. Trong những trường hợp này, bạn cần nhờ đến những người làm sạch chuyên nghiệp.

LÀM THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ BẢO VỆ ĐỒ GIẶT CỦA BẠN CHỐNG LẠI NẤM MỐC?

Có thể ngăn ngừa nấm mốc. Hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể bảo vệ đồ giặt của mình khỏi sự bất tiện này. Nấm mốc thường do độ ẩm gây ra. Do đó, chúng ta cần phát hiện ra nguyên nhân gây ra độ ẩm trong môi trường và xử lý vấn đề tại nguồn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam – là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệp, máy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »