0903.411.195
024.6262.7710

Dịch vụ sửa chữa của SLC VIệt Nam

Dịch vụ sửa chữa tại chỗ

Công ty chúng tôi đã phục vụ các hoạt động giặt ủi trong 10 năm qua. Bạn có thể yên tâm khi biết chúng tôi luôn bên cạnh. Kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi luôn tận tình giúp đỡ và có lưu kho linh kiện để hoạt động. Tất cả các linh kiện giặt ủi được bảo hành một năm. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố với máy giặt, hãy gọi điện, hoặc gửi cho chúng tôi yêu cầu dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa trong nhà

Nếu bạn muốn sửa máy tại xưởng của chúng tôi. Chúng tôi có các công cụ và kiến ​​thức để sửa máy ngay lần đầu tiên. Gọi cho chúng tôi, hoặc gửi email cho chúng tôi để lên lịch thả

Chương trình xây dựng lại

Chúng tôi có thể phục hồi máy cũ của bạn, giúp vận hành tốt, miễn là máy không quá 15 năm hoạt động. Máy trên 15 năm không phải là một khoản đầu tư khôn ngoan và chúng tôi khuyên bạn nên thay thế.. Gọi cho chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi để biết chi tiết.

Hợp đồng dịch vụ

Cách tốt nhất để giữ cho máy giặt của bạn hoạt động hiệu quả là thường xuyên bảo trì theo lịch. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ phù hợp với bất kỳ thiết bị hoặc ngân sách của bạn. Thỏa thuận dịch vụ cũng cung cấp cho bạn giá chiết khấu các bộ phận và giá dịch vụ hàng giờ. Hãy lên lịch ngay để được tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.

SLC Việt Nam – đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền của hơn 40 NSX nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cung cấp máy sấy công nghiệp, máy là ủi ga công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »