0903.411.195
024.6262.7710

VẬN CHUYỂN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP UY TÍN CHỈ CÓ SLC VIỆT NAM

Vận chuyển máy giặt công nghiệp có dễ không?

Máy giặt công nghiệp vận chuyển không hề dễ bởi khối lượng, kích thước của chúng. Bạn có biết rằng nếu Vận chuyển máy giặt công nghiệp không đúng cách có thể khiến cho chúng không may bị va đập, có thể làm máy giặt không vận hành như ý muốn. Nghiêm trọng hơn có thể bị loạn chức năng… Tuy nhiên SLC Việt có thể giúp bạn vấn đề này.
Vận chuyển máy giặt công nghiệp uy tín

 

Tại sao nên chọn SLCVIETNAM ?

SLC Việt Nam được đánh giá là một doanh nghiệp có thế mạnh về cung cấp các sản phẩm như máy giặt công nghiệp , thiết bị bếp, thiết bị y tế… cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Luôn là doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà SCL Việt Nam cung cấp những dịch vụ vận chuyện thiết bị đến tay khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Tại SLC Việt Nam có đội ngũ các chuyên viên kĩ thuật, chuyên viên vận chuyển có tay nghề cao sẽ giúp không cần phải mất công sức, mệt mỏi phải “vác” đồ về nhà mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại.

  • Nhanh nhẹn
  • Thuận tiện, tiện lợi
  • Không mất thêm chi phí
  • Đảm bảo chất lượng máy giặt

Không những thế, tại SLC Việt Nam, chúng tôi có những chính sách, chế độ bảo hành cao nhất, uy tín nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ tất cả các hãng máy giặt công nghiệp trên thế giới, có giấy chứng nhận từ hãng. Linh kiện tại đây có giá gốc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Vận chuyển máy giặt công nghiệp uy tín


Trên đây là những lời giải đáp dành cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ uy tín vận chuyển máy giặt công nghiệp tại SLCVIETNAM. 

SLC Việt Nam –đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng của hơn 40 NSX nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ủi ga công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »