0903.411.195
024.6262.7710

Lapauw giới thiệu máy là ga và công nghệ phòng sạch

Expo Detergo là triển lãm thương mại về chăm sóc đồ vải đầu tiên ở Châu Âu kể từ năm 2018. Lapauw đã có mặt tại đó với gian hàng rộng 180m². Tại đây, các chuyên gia của công ty sẽ giúp bạn giặt đồ vải theo cách hợp vệ sinh và tiết kiệm chi phí nhất. Các giải pháp của Lapauw đem đến triển lãm bao gồm:

Máy nạp Lapauw UNIX ED4 với folder VS2

Với 4 ngăn xếp, cho phép người dùng tiết kiệm không gian giặt là cũng như tiết kiệm chi phí nhân sự. Vì folder sẽ tự động sắp xếp đồ vải theo kích cỡ.

Máy là 2 quả lô Lapauw IronMAX, đường kính 1200

Máy là ga IRONMAX 1200
Máy là ga IRONMAX 1200

Nhờ các tính năng như cầu lớn, mạch làm nóng song song thực sự và lò xo Lapauw riêng lẻ. IronMAX nhanh chóng trở thành một trong những máy là có năng suất và hiệu quả nhất trên thị trường.

Máy là 1 quả lô Lapauw IronClassic, đường kính 1200

Máy là ga Lapauw là một loại máy cổ điển theo bất kỳ cách nào. Với máng là linh hoạt và lò xo Lapauw riêng biệt, máy ủi Lapauw được biết đến rộng rãi về chất lượng và năng suất.

Nhưng Lapauw cũng có phạm vi bàn ủi rộng nhất trên thị trường, từ máy ủi nhỏ có đường kính 500 mm, đến máy ủi 3 quả lô, đường kính 1600.

Xem thêm:

Mediwave và Medistream

Mediwave và Medistream (tương ứng là máy giặt và máy sấy) nổi tiếng trong ngành giặt là phòng sạch. Vì máy đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh cho phòng sạch, đồng thời cung cấp thời gian chu kỳ cho mỗi mẻ giặt dưới 60 phút.

Nhưng Mediwave không chỉ là một máy giặt phòng sạch. Vì máy giặt hàng rào này còn cung cấp các tính năng khác biệt giúp cải thiện vệ sinh và công thái học trong các tiệm giặt là chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dòng máy giặt phòng sạch Lapauw tại đây.

Máy giặt kháng khuẩn Lapauw Mediwave
Máy giặt kháng khuẩn Lapauw Mediwave

Tại triển lãm, Lapauw cho biết: “Chúng tôi sẽ cho bạn thấy thông tin chi tiết của những chiếc máy này và các hệ thống khác mà chúng tôi có trong phạm vi sản phẩm của mình, như các giải pháp may mặc và hệ thống thu hồi năng lượng đã được chứng minh là giúp tiết kiệm chi phí năng lượng cho các tiệm giặt là.

Địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm của Lapauw

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710

Hotline: 0903.411.195

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »