0903.411.195
024.6262.7710

UniMac ra mắt điều khiển màn hình cảm ứng mới

UniMac đã ra mắt điều khiển màn hình cảm ứng mới UniLinc Touch tại Clean Show, diễn ra tại Atlanta. Hãy cùng Slc tìm hiểu về nền tảng điều khiển mới này nhé.

Điều khiển cảm ứng Unimac
Điều khiển cảm ứng Unimac

UniLinc Touch sẽ giúp bảo vệ chất lượng đồ vải 

UniMac, thương hiệu hàng đầu trong thị trường giặt là và là một phần của Alliance Laundry Systems, công ty hàng đầu thế giới về thiết bị giặt là thương mại, thông báo phát hành nền tảng điều khiển thế hệ tiếp theo. UniLinc Touch xây dựng dựa trên những ưu điểm cực kỳ phổ biến của điều khiển UniLinc và đưa chúng vào màn hình cảm ứng.

“Chức năng nâng cao và tính dễ sử dụng của điều khiển UniLinc của chúng tôi là một cuộc cách mạng khi chúng tôi ra mắt nó cách đây nhiều năm. Hôm nay, tôi rất vui được đưa nó lên cấp độ tiếp theo,” Eric Meyers, Tổng giám đốc bộ phận giặt là của Alliance Laundry Systems cho biết. “Chúng tôi đã thêm vào một nền tảng đã thành công để giúp các nhà quản lý OPL giải quyết các rào cản trong quá trình vận hành.”

Màn hình cảm ứng của UniLinc Touch không chỉ sử dụng các từ thực tế để giúp thao tác đơn giản mà còn cung cấp 34 ngôn ngữ để đảm bảo tất cả nhân viên đều có thể sử dụng được. Điều này rút ​​ngắn thời gian đào tạo và đảm bảo sử dụng chu trình chính xác để bảo vệ chất lượng đồ vải. UniLinc Touch được cung cấp trên cả máy giặt công nghiệpmáy sấy giặt là, đảm bảo hoạt động liên tục.

“UniLinc Touch chắc chắn là đỉnh cao của sự thân thiện với người dùng,” Meyers nói. “Nó mang lại sự đơn giản, linh hoạt và thông minh cho mọi hoạt động giặt là. Được xây dựng dựa trên câu chuyện sở hữu chi phí sở hữu thấp nhất đã tuyệt vời của UniMac.”

Máy giặt công nghiệp Unimac
Máy giặt công nghiệp Unimac

Các tính năng khác của UniLinc Touch bao gồm

  • Màn hình cảm ứng với điều hướng chu kỳ rõ ràng
  • Đồng hồ đếm ngược chu kỳ trên màn hình chính dễ đọc
  • Khởi động trễ cho phép hiệu quả tối đa với tùy chọn chuẩn bị tải và đặt nó chạy trước khi nhân viên đến trong ngày
  • Đơn giản hóa việc thiết lập, lập trình và khắc phục sự cố với các thông báo dễ hiểu
  • Dữ liệu chẩn đoán và kiểm tra máy để xác định và giải quyết lỗi nhanh hơn. Giúp giảm thời gian chết và chi phí dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710

Hotline: 0903.411.195

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »