0903.411.195
024.6262.7710

10 mẹo bảo trì để máy sấy công nghiệp Unimac hoạt động trơn tru

Đối với các xưởng giặt, khách sạn,… thì việc bảo trì, bảo dưỡng máy giặt là vô cùng cần thiết. Điều đó giúp máy giặt của hoạt động tốt hơn, nâng cao năng suất và tuổi thọ. Bảo trì máy giặt định kỳ, thường xuyên là chìa khóa để giảm thời gian chết và chi phí của thiết bị giặt là. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 10 mẹo bảo trì để giữ cho máy sấy công nghiệp Unimac hoạt động trơn tru.

10 mẹo bảo trì để giữ cho máy sấy công nghiệp Unimac hoạt động trơn tru
10 mẹo bảo trì để giữ cho máy sấy công nghiệp Unimac hoạt động trơn tru
  1. Tiến hành kiểm tra thường xuyên giúp máy sấy công nghiệp Unimac hoạt động trơn tru

Đừng để đến khi vấn đề xảy ra mới giải quyết. Việc phòng ngừa mới là điều thông minh mà người kinh doanh cần có. Vì vậy kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng máy giặt thường xuyên, bạn càng có nhiều khả năng phát hiện ra vấn đề sớm trước khi nó trở thành vấn đề tốn kém.

Xem video: Cách bảo dưỡng máy giặt công nghiệp SpeedQueen, Huebsch, Unimac

  1. Ghi lại mọi thứ

Một thói quen khác cần có không chỉ đối với phòng giặt của bạn mà bất kỳ công việc nào khác chính là ghi lại mọi thứ. Việc có một tài liệu đầy đủ về các vấn đề, cảnh báo, lỗi và sửa chữa sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất và hoạt động của máy giặt. Với công nghệ UniLinc, việc lập tài liệu sẽ vô cùng dễ dàng, bạn có thể truy cập ngay vào nhật ký lịch sử dịch vụ máy.

  1. Có lịch trình bảo trì và phải tuân thủ nó

Đối với công việc giặt là hàng ngày, việc bảo trì cần được đưa vào danh sách những việc cần làm. Tuy nhiên điều đó có thể khiến bạn tốn nhiều tiền và thời gian chết. Có một lịch trình cụ thể giúp ban dễ dàng làm việc hơn.  Để đơn giản hóa lịch trình bảo trì của bạn, UniLinc cho phép bạn nhận các cảnh báo lỗi.

mẹo bảo trì máy sấy công nghiệp Unimac
mẹo bảo trì máy sấy công nghiệp Unimac
  1. Để cửa máy giặt mở khi không sử dụng

Sau mỗi lần giặt xong bạn nên để cửa máy giặt được mở để luồng không khí và khí ẩm bay hơi. Giúp ngăn ngừa nấm mốc tích tụ trong máy.

  1. Không để đồ vải trong máy giặt qua đêm

Khi giặt xong nên bỏ đồ giặt ra khỏi máy luôn, tránh để qua đêm. Lâu dần sẽ khiến lồng máy giặt xệ xuống, khi giặt sẽ gây tiếng kêu to.

  1. Làm sạch màn hình xơ vải trên máy sấy giữa mỗi lần sấy

Màn hình xơ vải không sạch là một nguyên nhân phổ biến  gây ra sự kém hiệu quả . Bạn nên lau sạch xơ vải khỏi màn hình và ngăn chứa xơ vải sau mỗi lần sử dụng. Điều này giúp duy trì luồng không khí và ngăn quá nhiệt cho máy sấy công nghiệp của bạn.

  1. Sử dụng công nghệ phát hiện rò rỉ

Tính năng này có thể được đặt để chạy thường xuyên theo bộ hẹn giờ và cung cấp bất kỳ lỗi hoặc thông báo nào liên quan đến sự thay đổi mực nước, cảnh báo bạn về mọi vấn đề tiềm ẩn và giảm chi phí.

  1. Luôn vệ sinh máy và các khu vực xung quanh được sạch sẽ

Máy sấy công nghiệp Unimac 90kg
Máy sấy công nghiệp Unimac 90kg

Bụi bẩn, mảnh vụn và rác xung quanh máy của bạn có thể là nguy cơ hỏa hoạn hoặc xâm nhập vào bên trong máy và gây hư hỏng. Thường xuyên lau máy, dọn sạch các ngăn, quét và lau có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề lớn và giữ cho máy của bạn hoạt động lâu hơn. Rõ ràng khử trùng điều khiển, cửa ra vào và điểm tiếp xúc quan trọng khác sẽ giúp ngăn ngừa sự lây lan của virus và vi khuẩn, bảo đảm an toàn khi dịch COVID-19 đang lây lan.

  1. Khi nào nên gọi chuyên gia

Thiết bị giặt là ngày nay tiên tiến hơn bao giờ hết. Mọi vấn đề liên quan đến bảng điều khiển hoặc các thành phần điện có thể đặc biệt phức tạp nếu bạn không được đào tạo đặc biệt. Nếu bạn không chắc chắn về cách sửa chữa, đừng ngần ngại liên hệ với kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

  1. Nên mua máy sấy công nghiệp Unimac hay các sản phẩm giặt là chính hãng ở đâu?

Việc lựa chọn đơn vị hợp tác là vô cùng quan trọng bởi nó liên quan đến sản phẩm và các dịch vụ bảo hành sau này.

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ủi ga công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195   

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »