0903.411.195
024.6262.7710

Có gì khác biệt giữa máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước

Máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, khi lựa chọn máy giặt, bạn sẽ phải đối mặt với quyết định khó khăn giữa máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước. Trước khi quyết định mua, hãy cân nhắc so sánh giữa hai loại máy giặt này để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Hãy để Slc Vietnam giúp bạn lựa chọn máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước.

So sánh máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước

Đặc điểm Máy giặt cửa trước Máy giặt cửa trên
Hình dáng Thường có hình chữ nhật hoặc vuông vức Thường có hình tròn hoặc oval
Kích thước Nhỏ gọn hơn, phù hợp cho không gian hẹp Lớn hơn, thường được thiết kế cho việc giặt lớn
Thao tác Dễ sử dụng với cửa mở phía trước, thuận tiện cho việc thêm hoặc lấy quần áo Thường được sử dụng cho các đối tượng giặt lớn, cửa mở phía trên, yêu cầu phải đứng lên cao để thêm hoặc lấy quần áo
Hiệu suất giặt Thường có thể giặt được lượng quần áo nhỏ hơn Có thể giặt được lượng quần áo lớn hơn
Tiết kiệm nước Thường tiêu thụ ít nước hơn do kích thước nhỏ hơn Thường tiêu thụ nhiều nước hơn do kích thước lớn hơn
Tiện lợi Dễ dàng sử dụng và thường được tích hợp với nhiều tính năng Đa dạng về kích cỡ, tuy nhiên cần đứng lên cao để thêm hoặc lấy quần áo

Khi nào nên sử dụng máy giặt cửa trước

Máy giặt công nghiệp SpeedQueen
Máy giặt cửa trước SpeedQueen

Dưới đây là những trường hợp nên sử dụng máy giặt cửa trước:

  • Không có đủ không gian để sử dụng máy giặt cửa trên: Máy giặt cửa trước thường có kích thước nhỏ hơn và phù hợp hơn với các không gian giặt nhỏ hẹp hơn.
  • Nhu cầu giặt nhiều quần áo cùng một lúc: Máy giặt cửa trước có thể chứa được nhiều quần áo hơn và thường có dung tích lớn hơn so với máy giặt cửa trên.
  • Tiết kiệm chi phí: Máy giặt cửa trước thường có giá thành thấp hơn cũng như tiêu thụ ít nước hơn, giúp tiết kiệm chi phí cho hoạt động giặt là.
  • Khi không cần tính năng sấy khô: Máy giặt cửa trước thường không tích hợp tính năng sấy khô, nên phù hợp cho các gia đình hoặc cơ sở giặt là không cần tính năng này.

Khi nào nên sử dụng máy giặt cửa trên

Máy giặt cửa trên Speed Queen
Máy giặt cửa trên Speed Queen

Dưới đây là những trường hợp nên sử dụng máy giặt cửa trên:

  • Không gian hạn chế: Máy giặt cửa trên thường có kích thước nhỏ gọn hơn so với máy giặt cửa trước, do đó nó phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp hoặc không có không gian để đặt máy giặt cửa trước.
  • Giặt đồ vải nhỏ: Máy giặt cửa trên có thể xử lý tốt những loại quần áo nhỏ như quần áo thể thao, quần áo trẻ em và đồ lót. Nó cũng thích hợp cho những gia đình chỉ cần giặt một số ít quần áo mỗi lần.
  • Tiết kiệm nước và điện: Máy giặt cửa trên có thể tiết kiệm nước và điện hơn so với máy giặt cửa trước. Do lượng nước sử dụng ít hơn, nó có thể giảm chi phí về nước và giảm tác động đến môi trường.
  • Dễ dàng trong việc đổ quần áo và lấy quần áo: Với máy giặt cửa trên, quần áo được đổ vào từ trên đầu máy, giúp việc đổ và lấy quần áo trở nên dễ dàng hơn và ít gây mỏi tay.

Máy giặt cửa trên và cửa trước có những ưu nhược điểm riêng. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn máy giặt phù hợp.

Xem thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »