0903.411.195
024.6262.7710

Cách tẩy vết ố vàng trên áo cực đơn giản

Vết ố vàng trên áo là một vấn đề khá phổ biến mà ai cũng có thể gặp phải. Chúng có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, từ mồ hôi đến tiếp xúc với các chất tẩy rửa. May mắn thay, có nhiều cách để loại bỏ vết ố vàng trên áo một cách dễ dàng và hiệu quả. Dưới đây là một số cách tẩy vết ố vàng trên áo từ Slc Vietnam mà bạn có thể thử.

Tẩy vết ố vàng trên áo
Tẩy vết ố vàng trên áo

Nguyên nhân áo bị ố vàng

Áo bị ố vàng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

  • Tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh: Sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa hoặc chất tẩy quần áo không phù hợp có thể làm cho áo bị ố vàng.
  • Không giặt áo đủ thường xuyên: Không giặt áo thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi có thể dẫn đến áo bị ố vàng.
  • Thời gian sử dụng áo quá lâu: Áo có thể bị ố vàng nếu bạn đã sử dụng nó quá lâu mà không giặt hoặc chăm sóc đúng cách.
  • Tiếp xúc với chất bẩn: Áo thường xuyên tiếp xúc với các chất bẩn, bụi bẩn và mồ hôi. Nếu không được giặt sạch, những chất bẩn này sẽ dần tích tụ lên trên áo, gây ra các vết ố vàng.
  • Lưu trữ không đúng cách: Nếu áo của bạn được lưu trữ trong điều kiện ẩm ướt hoặc không thoáng khí. Nó có thể bị mốc hoặc bị ố vàng.
  • Thời gian sử dụng: Áo sau một thời gian sử dụng dài cũng sẽ bị ố vàng do các chất bẩn tích tụ lên trên áo.

Một số cách để tẩy vết ố vàng trên áo

Dùng bột giặt và nước oxy

Trộn bột giặt với nước oxy để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó, đắp lên vết ố vàng và để trong vòng 30 phút. Sau khi đã đắp đủ thời gian, giặt áo bằng nước lạnh và xả sạch.

Sử dụng nước chanh: Lấy nước chanh và đắp lên vết ố vàng trên áo. Để trong khoảng 30 phút và sau đó giặt áo như bình thường.

Dùng bột baking soda

Bột baking soda là một trong những thành phần tự nhiên có tính tẩy sạch và khử mùi hôi rất tốt. Bạn có thể trộn bột baking soda với nước để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó thoa lên vùng ố vàng trên áo và để trong khoảng 30 phút. Rồi sau đó giặt áo bằng nước lạnh.

Dùng giấm trắng

Giấm trắng cũng là một trong những phương pháp tẩy vết ố vàng trên áo rất hiệu quả. Bạn có thể trộn giấm trắng với nước và ngâm áo trong đó khoảng 30 phút trước khi giặt bằng nước lạnh.

Sử dụng bột trà xanh

Trộn bột trà xanh với nước để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó đắp lên vết ố vàng và để trong vòng 30 phút. Sau khi đã đắp đủ thời gian, giặt áo bằng nước lạnh và xả sạch.

Trên đây là một số cách tẩy vết ố vàng trên áo hiệu quả và đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, nhớ luôn kiểm tra nhãn mác của áo trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp tẩy nào để tránh gây hư hại cho chất liệu và màu sắc của áo. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét hướng dẫn chăm sóc của nhà sản xuất trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp tẩy vết khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »