0903.411.195
024.6262.7710

Mẹo giúp thiết bị giặt là công nghiệp vận hành hiệu quả

Phòng giặt là nơi quan trọng trong khách sạn, bệnh viện. Đảm bảo cung cấp những bộ trang phục sạch sẽ hàng ngày. Trong đó, trung tâm của hoạt động là các máy giặt và máy sấy quần áo. Do đó, việc thực hiện bảo trì định kỳ giúp đảm bảo máy giữ vận hành ổn định và đưa ra sản phẩm sạch sẽ. Dưới đây là một số lời khuyên của Slc Vietnam giúp quản lý vận hành, bảo trì dễ dàng hơn và giữ cho thiết bị giặt là chạy ở hiệu suất cao.

Mẹo vận hành thiết bị giặt là hiệu quả
Mẹo vận hành thiết bị giặt là hiệu quả

Kiểm tra thường xuyên

Không nên chờ đợi đến khi có vấn đề phát sinh. Kiểm tra tất cả các thiết bị giặt công nghiệp vào đầu và cuối mỗi ngày. Càng thường xuyên kiểm tra máy, bạn càng có khả năng phát hiện ra vấn đề sớm trước khi nó trở nên tốn kém.

Ghi chép mọi thứ

Một thói quen tốt khác là ghi chép. Lưu trữ các thông tin về các vấn đề, cảnh báo, lỗi và sửa chữa cho phép bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất thiết bị và ngăn chặn các nhiệm vụ bảo trì quan trọng bị bỏ qua. Những chi tiết và hình ảnh này sẽ hữu ích nếu/có vấn đề xảy ra với thiết bị giặt là của bạn và các kỹ thuật viên của nhà sản xuất hoặc đơn vị cung cấp thiết bị.

Lên và tuân thủ lịch bảo trì

Trong ngày làm việc của phòng giặt trên cơ sở, có thể dễ dàng để các nhiệm vụ bảo trì bị đẩy xuống cuối danh sách việc cần làm. Tuy nhiên, điều đó có thể gây mất tiền và thời gian trong tương lai. Có một lịch bảo trì định kỳ giúp bạn dễ dàng theo dõi các mục cần làm quan trọng, giữ cho nhân viên chịu trách nhiệm và duy trì bảo trì đúng lịch – ngay cả khi bận rộn.

Tham khảo hướng dẫn thiết bị hoặc sổ tay hướng dẫn sử dụng

Điều này khá cơ bản, nhưng không nhiều quản lý giặt là không chú ý đến các chi tiết được ghi chú trong hướng dẫn thiết bị hoặc sổ tay hướng dẫn của chủ sở hữu. Hãy đảm bảo bạn đang tuân thủ tất cả các mẹo, thủ thuật và yêu cầu bảo trì cụ thể được ghi chú trong hướng dẫn hoặc sổ tay hướng dẫn của bạn. Đó cũng nên là điểm đến đầu tiên của bạn khi có điều gì đó không đúng.

Để cửa máy giặt mở khi không sử dụng

Việc giữ cửa của máy giặt vắt công nghiệp của bạn mở sẽ cho phép dòng khí phù hợp và giúp hơi ẩm bay hơi. Điều đó lại ngăn ngừa bất kỳ nấm mốc nào tích tụ trong máy.

Vệ sinh lưới lọc xơ vải trên máy sấy giữa mỗi lần sử dụng

Lưới lọc không được vệ sinh sạch sẽ là nguyên nhân phổ biến khiến máy sấy chạy không hiệu quả. Bạn nên làm sạch xơ vải từ màn hình và ngăn lọc xơ vải sau mỗi lần sử dụng. Điều này giúp duy trì luồng khí và ngăn ngừa quá nhiệt cho máy sấy công nghiệp của bạn.

Giữ cho máy và các khu vực làm việc sạch sẽ

Giữ một khu vực làm việc sạch sẽ rất quan trọng. Bụi bẩn, vụn và rác xung quanh các máy của bạn có thể là nguy cơ cháy hoặc xâm nhập vào máy của bạn và gây hư hỏng. Thường xuyên lau chùi máy của bạn, làm sạch các ngóc ngách cũng như quét dọn và lau nhà có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề lớn và kéo dài tuổi thọ máy giặt của bạn. Tất nhiên, khử trùng các điểm cần chạm tay như các bộ điều khiển, xe đẩy, cửa ra vào và các điểm tiếp xúc khác sẽ giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn và virus – hãy tuân thủ các biện pháp an toàn COVID-19 của bạn.

Biết khi cần gọi một chuyên gia

Hiện nay, trang thiết bị giặt là ngày một hiện đại hơn bao giờ hết. Bất kỳ vấn đề liên quan đến bảng điều khiển hoặc các thành phần điện có thể gây thiệt hại lớn nếu bạn không được đào tạo đặc biệt. Nếu bạn bao giờ không chắc chắn về cách sửa chữa một cái gì đó, đừng ngần ngại liên hệ với một chuyên gia giặt đồ như các kỹ sư tại Slc Vietnam. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền cho các bảo trì và thay thế bộ phận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

SLC Hồ Chí Minh (Văn phòng):
Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0286.285.6480
Fax: 0286.285.6480
SLC Đà Nẵng (Văn phòng):
Địa chỉ: K 3/39, Đường.Hà Văn Trí, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236.7109.990
Fax: 0236.7109.990

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »