0903.411.195
024.6262.7710

Các tiêu chí khi lựa chọn máy giặt công nghiệp

Khi lựa chọn máy giặt công nghiệp, có một số tiêu chí quan trọng cần xem xét để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và đáp ứng được mục đích sử dụng của bệnh viện, khách sạn hay xưởng giặt là. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt công nghiệp:

Công suất

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn máy giặt công nghiệp. Công suất phù hợp sẽ giúp bệnh viện, khách sạn hay xưởng giặt là công nghiệp tiết kiệm được thời gian và năng lượng, tăng hiệu quả công việc và giảm chi phí vận hành.

Hiệu suất giặt

Hiệu suất giặt của máy giặt công nghiệp được xác định bởi khối lượng giặt và tốc độ quay. Các máy giặt công nghiệp có hiệu suất giặt tốt sẽ giúp cho quá trình giặt được thực hiện nhanh chóng và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tiết kiệm năng lượng

Máy giặt công nghiệp tiết kiệm năng lượng sẽ giúp doanh nghiệp, khách sạn hay trung tâm giặt là tiết kiệm chi phí vận hành và đồng thời hỗ trợ bảo vệ môi trường.

Độ bền

Máy giặt công nghiệp phải đảm bảo độ bền cao. Để đáp ứng được tình trạng sử dụng thường xuyên và đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa.

An toàn

Máy giặt công nghiệp phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và các tính năng bảo vệ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu

Lựa chọn máy giặt công nghiệp từ các thương hiệu uy tín và được tin cậy sẽ giúp bệnh viện, khách sạn hay xưởng giặt là đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về tiêu chí này bạn có thể tham khảo bài viết sau:

TOP 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp châu Âu bán chạy hiện nay

Giá cả

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn máy giặt công nghiệp. Cần chọn sản phẩm có giá phù hợp với ngân sách của bạn.

Loại máy giặt

Có nhiều loại máy giặt công nghiệp khác nhau trên thị trường. Ví dụ như máy giặt chân cứng, máy giặt giảm chấn, máy giặt phòng sạch, máy giặt đường hầm. Cần lựa chọn loại máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bệnh viện, khách sạn hay xưởng giặt là.

Thời gian giặt

Thời gian giặt cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy giặt công nghiệp. Các máy giặt có thời gian giặt ngắn sẽ giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Độ ồn

Độ ồn của máy giặt công nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng. Các máy giặt công nghiệp có độ ồn thấp sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn gây ảnh hưởng đến môi trường và người sử dụng.

Tính năng

Các tính năng bổ sung như màn hình hiển thị, chức năng tự động là những tính năng hữu ích giúp máy giặt công nghiệp hoạt động hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Dễ sử dụng

Máy giặt công nghiệp nên được thiết kế để dễ sử dụng và vệ sinh. Các nút điều khiển, màn hình hiển thị và các bộ phận khác cần được đặt ở vị trí thuận tiện và dễ dàng để người sử dụng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp phân phối máy giặt công nghiệp

Đây cũng là một trong những tiêu chí mà cần lưu ý khi lựa chọn mua máy giặt công nghiệp. Máy giặt sấy công nghiệp có công suất lớn, phục vụ cho việc giặt là với số lượng lớn. Mỗi chiếc máy có giá trị cao. Do đó, người tiêu dùng thường băn khoăn không biết nên mua máy ở đâu uy tín, chất lượng.

Là một đơn vị hơn 10 năm trong ngành giặt là. SLC Việt Nam đã thực hiện hàng trăm dự án, hợp tác cùng các bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn không chỉ là những sản phẩm tốt nhất mà còn là dịch vụ tư vấn khiến bạn phải hài lòng.

 

Tóm lại, khi lựa chọn máy giặt công nghiệp, cần xem xét nhiều yếu tố quan trọng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của bệnh viện, khách sạn hay xưởng giặt công nghiệp. Các tiêu chí như công suất, hiệu suất giặt, tiết kiệm năng lượng, độ bền, an toàn, thương hiệu, giá cả, loại máy giặt, thời gian giặt, độ ồn, tính năng và dễ sử dụng đều cần được xem xét để chọn được sản phẩm phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-DN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »