0903.411.195
024.6262.7710

6 điều bạn nên làm hàng ngày khi vận hành phòng giặt là

Khi vận hành phòng giặt là, bạn luôn tìm cách cải thiện hoạt động giặt là tại chỗ (OPL) của mình. Trên thực tế, không ngừng nâng cao hiệu quả và hoạt động tại OPL là một phần quan trọng trong công việc của bạn. Những cải tiến không nhất thiết phải là những bước nhảy vọt. Trên thực tế, hiệu quả được tăng lên bằng cách thực hiện các bước nhỏ xung quanh vấn đề an toàn, bảo trì, vệ sinh sạch sẽ và nhân viên của phòng giặt. Dưới đây là một số điều bạn có thể (và nên) làm hàng ngày để đưa phòng giặt là tại chỗ của bạn lên một tầm cao mới.

6 điều bạn nên làm hàng ngày khi vận hành phòng giặt là
6 điều bạn nên làm hàng ngày khi vận hành phòng giặt là

Review dữ liệu của máy

Giữ cho phòng giặt tại chỗ của bạn hoạt động trơn tru bằng cách xem và tổng hợp dữ liệu thường xuyên. Công nghệ giặt là, như TotalVue của Unimac hay Primer Laundry của Primer, cho phép các nhà quản lý giặt là nhanh chóng xem dữ liệu liên quan đến năng suất, hiệu quả, chi phí hoạt động… Những dữ liệu này có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về cách cải thiện và vận hành OPL của mình hàng ngày và trong lâu dài.

Để cửa mở khi máy giặt không được sử dụng

Để cửa mở khi máy giặt không sử dụng
Để cửa mở khi không sử dụng máy giặt

Đây là một trong những nhiệm vụ thực tế và tập trung vào bảo trì rất quan trọng. Để cửa mở cho phép máy giặt công nghiệp thoát khí ra ngoài để bạn tránh được mùi ẩm mốc đó.

Loại bỏ xơ vải

Bạn nên thường xuyên vệ sinh ngăn chứa xơ vải giữa các đưa đồ vào máy sấy. Điều này giúp thúc đẩy luồng không khí thích hợp và giữ cho máy không bị quá nóng. Bạn cũng sẽ muốn giữ sạch các lỗ thông khí nạp để giúp tăng hiệu quả làm khô.

Vệ sinh máy thường xuyên

Giữ cho thiết bị giặt là công nghiệp của bạn luôn sạch sẽ. Đó là chìa khóa để giữ cho máy của bạn hoạt động lâu nhất có thể và nên nằm trong danh sách việc cần làm hàng ngày của bạn. Xà phòng và các hóa chất khác có thể gây rỉ hoặc ăn mòn theo thời gian. Và các mảnh vụn có thể dễ dàng lọt vào bên trong máy và gây hư hỏng. Hãy dành thời gian để lau máy và các khu vực xung quanh chúng thường xuyên trong ngày.

Vệ sinh và làm sạch sàn của phòng giặt là

Các phòng giặt là tại chỗ thường đầy rẫy những nguy cơ vấp ngã. Mặt bằng sạch sẽ và thông thoáng là yếu tố quan trọng đối với sự an toàn của nhân viên. Do đó, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể của hoạt động của bạn. Để cải thiện độ an toàn và giảm chấn thương trong OPL của bạn. Hãy đảm bảo rằng khăn trải giường, xe đẩy, hộp, dây và bất kỳ nguy cơ vấp ngã nào khác được cất vào đúng nơi thích hợp. Lau sàn thường xuyên và đánh dấu bằng dấu sàn ướt ngay lập tức.

Khuyến khích đội ngũ nhân viên 

Cho dù đó là đào tạo bổ sung, các chương trình khuyến khích, những lời khuyên đơn giản hay cuộc trò chuyện 1:1, các nhà lãnh đạo giỏi luôn nỗ lực hàng ngày để khiến nhân viên cảm thấy được lắng nghe và đánh giá cao. Sự khuyến khích và tích cực giúp thúc đẩy một nơi làm việc tốt hơn và lòng trung thành của nhân viên. Một nơi làm việc tốt hơn cùng với sự trung thành của nhân viên đương nhiên dẫn đến hiệu quả và hoạt động tăng lên.

Tất nhiên, việc cải thiện phòng giặt tại chỗ của bạn không chỉ dừng lại ở 6 cách trên. Đảm bảo rằng bạn đang thực hiện an toàn, bảo trì và đào tạo nền tảng cho hoạt động của mình. Bạn có thể đọc thêm tại đây. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào không? Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị phục vụ ngành giặt là trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710

Hotline: 0903.411.195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »