0903.411.195
024.6262.7710

Máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền?

>>> Máy giặt vắt công nghiệp

Giặt chăn là công việc có tại các gia đình, nhà máy, khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, spa,….. Những chiếc máy giặt thông thường tại nhà lại không đủ công suất và kích thước để đáp ứng nhu cầu này. Do đó, máy giặt chăn công nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt giải quyết nhu cầu giặt chăn sạch và hiệu quả. Vậy máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền? Nên dùng loại máy nào tốt?

Máy giặt chăn công nghiệp là gì?

Máy giặt chăn công nghiệp là dòng máy có công suất lớn sử dụng nguồn nước để giặt sạch chăn. Trong máy giặt công nghiệp sẽ được tích hợp các chế độ giặt các loại chăn, các loại đồ bằng vải.

Công suất máy giặt chăn theo số lượng:

– Với số lượng từ 1-2 chăn to bạn chỉ nên sử dụng dòng máy có công suất giao động trong khoảng từ 15kg-25kg/mẻ giặt

– Với số lượng 3-4 chăn to bạn nên sử dụng máy có công suất từ 30kg-60kg/ mẻ giặt vải khô

– Với số lượng 5-8 chăn to thì nên sử dụng máy có công suất từ 70kg-100kg/mẻ giặt vải khô

Các tiêu chí lựa chọn máy giặt chăn tốt 2021

Dựa vào xuất xứ thương hiệu

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn máy giặt chăn công nghiệp tốt là dựa vào thương hiệu, xuất xứ. Những hãng có chất lượng máy giặt công nghiệp được lựa chọn và đánh giá cao đến từ Châu Âu như: Fagor , Primus , Girbau , Speed Queen…

Với bề dày về kinh nghiệm, công nghệ các hãng máy giặt Châu Âu luôn đảm bảo và cho ra những chiếc máy có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng.

Tiêu chí về lực G

Lực G là một đại lượng có tỉ lệ với tốc độ quay của lồng giặt, cùng thể tích lồng, lực G càng cao thì tốc độ quay càng nhanh. Chính vì thế khi mua bạn nên lưu ý sử dụng lực G cao để đồ giặt luôn được sạch và khô nước. 

Công suất

Mỗi đơn vị, cá nhân sẽ có nhu cầu giặt chăn khác nhau để lựa chọn công suất phù hợp. Dải công suất thấp nhất trong các loại máy giặt chăn công nghiệp là 18kg. Khi lựa chọn máy dựa vào công suất bạn cần phải tính toán được khối lượng của từng chiếc chăn giặt trong 1 ngày, từ đó đưa ra lựa chọn về công suất.

Cách tính công suất cho máy giặt chăn:

Công suất = M/(T/t)

Trong đó:

M: Là tổng khối lượng chăn cần giặt trong 1 ngày

T: Thời gian hoạt động liên tục của máy giặt trong 1 ngày

t:Thời gian giặt của máy trong 1 mẻ

Nếu bạn ngại tính toán thì hãy nhờ đơn vị cung cấp máy giặt chăn công nghiệp tư vấn và tính toàn lựa chọn máy có công suất phù hợp

Ngoài những yếu tố về công suất, xuất sứ, lực G thì lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng là điều quan trọng.

Đơn vị cung cấp

Một sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và đơn vị.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại website: maygiatcongnghiep1.com. Đơn vị là đại lý ủy quyền nhập khẩu chính hãng trực tiếp không qua trung gian máy giặt công nghiệp từ nước ngoài. Do đó, bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm chính hãng, bảo hành của hãng và có mức giá phù hợp.

Giới thiệu các thương hiệu máy giặt chăn tốt nhất

Thương hiệu Primus

Primus là thương hiệu đến từ Mỹ và được lắp ráp trực tiếp tại CH SEC được đánh giá khá cao trên thị trường. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là,….

Bạn có thể tham khảo một số mẫu như: máy giặt công nghiệp Primus FS 40 có dải công suất là 40kg 1 mẻ giặt khô, nó có thể giặt được lên đến 3 chiếc chăn 1 mẻ tốt nhất hiện nay

Thương hiệu Fagor

Fagor là thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu thế giới đến từ Tây Ban Nha và được đánh giá cao chuyên sử dụng trong lĩnh vực y tế. Mọi sản phẩm của hãng đều được thiết kế tỉ mỉ, dải công suất đa dạng, bền bỉ với thời gian.

Bạn có thể tham khảo mẫu máy giặt công nghiệp Fagor LR 25

Dòng sản phẩm LR 25 có dải công suất là 28kg 1 mẻ giặt. Máy có thể giặt đến 2 chiếc chăn bông 1 mẻ giặt. Ngoài ra, máy giặt chăn công nghiệp Fagor LR25 còn có lực vắt lên đến 200G giúp vắt sạch nước hơn và giảm được thời gian sấy quần áo

Thương hiệu Image

Thương hiệu Image được sản xuất tại Thái Lan và sử dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ. Tất cả các sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo mẫu máy giặt công nghiệp Image HE 60

Loại sản phẩm này rất được nhiều người tiêu dùng tiêu dùng và sử dụng tại khu xưởng giặt là, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn. Công suất của máy là 7,4 kg vải khô 1 mẻ khá lý tưởng. Máy có thể giặt được 1 mẻ với 2 chiếc chăn bông to và có thể giặt được lên tới 20 chiếc chăn 1 ngày.

Máy giặt chăn bao nhiêu tiền?

Để biết được máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền? Bạn hãy đánh giá dựa vào các yếu tố sau: nhãn hiệu, công suất, lực G, đơn vị cung cấp,….

Máy giặt chăn công nghiệp có giá thành rất cao từ trăm triệu đến vài trăm triệu. Thường thì chỉ có các đơn vị như khách sạn, tiệm giặt là, bệnh viện, nhà hàng lớn,…. mới sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy giặt chăn công nghiệp bạn nên lưu ý tham khảo trước khi mua. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và hãy luôn luôn theo dõi những kiến thức bổ ích mà chúng tôi chia sẻ.  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »