0903.411.195
024.6262.7710

20 chỉ dẫn bạn cần biết để sử dụng máy giặt công nghiệp Domus an toàn

Máy giặt công nghiệp Domus luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bệnh viện, khách sạn. Để đảm bảo chất lượng cũng như máy vận hành ổn định, tuổi thọ cao, bạn cần nắm rõ cách sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 20 chỉ dẫn bạn cần biết để sử dụng máy giặt công nghiệp Domus an toàn.

20 chỉ dẫn bạn cần biết để sử dụng máy giặt công nghiệp Domus an toàn
20 chỉ dẫn bạn cần biết để sử dụng máy giặt công nghiệp Domus an toàn

CẢNH BÁO khi sử dụng máy giặt Domus:

Để giảm nguy cơ của những cú sốc điện hoặc chấn thương khi sử dụng máy giặt công nghiệp Domus, các biện pháp phòng ngừa cơ bản cần được thực hiện, bao gồm:

1- ĐỌC tất cả các hướng dẫn trước khi sử dụng thiết bị. Giữ chúng ở một nơi dễ dàng truy cập để tham khảo trong trường hợp nghi ngờ các vấn đề có thể xảy ra.

2- Không được giặt quần áo mà đã được xử lý trước đó. Ví dụ như: giặt, ngâm hay tẩy với xăng dầu, dung môi giặt khô, hoặc các chất dễ cháy, nổ khác. Đây là nguyên nhân gây ra cháy, nổ trong quá trình giặt.

3- Không được thêm xăng dầu, dung môi giặt khô hay các chất dễ cháy khác vào nước giặt. Các chất này cho ra hơi có thể bắt cháy hoặc phát nổ.

4- Trong một số điều kiện, khí hydro có thể được tạo ra từ hệ thống nước nóng mà không được sử dụng hơn hai tuần. Khí hydro là chất gây nổ. Nếu hệ thống nước nóng không được sử dụng trong một thời gian, trước khi sử dụng phải xả vòi nước nóng một vài phút. Điều này sẽ làm thoát hết khí hydro đã tích lũy ra ngoài. Vì khí hydro dễ cháy, nên không được hút thuốc hoặc sử dụng lửa trong quá trình xả nước ra ngoài.

5- Không được để trẻ em chơi gần hoặc phía trên thiết bị. Trong quá trình máy hoạt động, phải giám sát chặt chẽ trẻ em không được để lại gần thiết bị.

6- Tháo rời cửa của thiết bị khi thanh lý hoặc không sử dụng thiết bị.

7- Đừng cố gắng mở cửa nếu lồng giặt đang chuyển động.

8- KHÔNG cài đặt hoặc bảo quản thiết bị trong khi mở.

9- KHÔNG cố gắng để tác động đến bảng điều khiển.

10- Không sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận của thiết bị hoặc thực hiện bất kỳ dịch vụ nào trừ khi được đề nghị để làm như vậy trong sách Hướng dẫn sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu đầy đủ các hướng dẫn và có những kỹ năng cần thiết để thực hiện các hoạt động được mô tả trong sách.

11- KHÔNG bỏ bất kỳ thiết bị an toàn hoặc sửa đổi bất kỳ thành phần trong máy giặt. KHÔNG CÀI ĐẶT thành phần không thuộc máy trong thiết bị.

12- Việc không tuân thủ bất kỳ hướng dẫn nào được đưa ra trong sách hướng dẫn có thể dẫn đến thương tích cá nhân cho người sử dụng. Tuy nó không thể cung cấp tất cả các tình huống có thể xảy ra nhưng đây là những tình huống dự phòng với những cảnh báo về rủi ro và nguy hiểm. Vì vậy, bất kỳ người nào tham gia vào việc vận chuyển, lắp đặt, sử dụng hoặc bảo trì máy nên luôn luôn ý thức, thận trọng và cẩn thận cho những cảnh báo trên.

13- Không được sử dụng thiết bị trừ khi tất cả vỏ bọc ngoài và thiết bị bảo vệ được trang bị một cách chính xác và bảo đảm.

14- Nhà phân phối (nhà cung cấp) phải hướng dẫn chính xác cho người sử dụng trong quá trình vận hành.

15- Đổ liều chính xác của chất tẩy rửa, chất làm mềm vải và đặt vào ngăn cấp hóa chất, như hướng dẫn bởi nhà sản xuất. Các chú ý liên quan đến việc xử lý đồ vải với chất liệu khác nhau được đưa ra bởi nhà sản xuất.

16- Hàng ngày vệ sinh để loại bỏ bất kỳ dấu vết của chất tẩy rửa hoặc chất lỏng từ ngăn cấp hóa chất. Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa dạng bột hoặc mài mòn để làm sạch; chỉ sử dụng nước và xà phòng.

17- Làm sạch các bộ lọc đầu nước vào và bên ngoài bộ trộn hóa chất tiến hành mỗi tháng một lần.

18- Không được làm sạch bên ngoài bằng cách phun nước, các bộ phận chức năng của máy có thể bị hư hại.

19- Nếu máy giặt để lâu không sử dụng trong thời gian dài, bôi một lớp dầu Vaseline cho tất cả các bề mặt bằng thép không rỉ.

20- Khuyến khích cập nhật phiên bản hướng dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được ủy quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710

Hotline: 0903.411.195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »