0903.411.195
024.6262.7710

Hướng dẫn vận hành máy giặt công nghiệp Domus đúng cách

Máy giặt công nghiệp đang dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, đối với người mới sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận hành. Trong bài viết này SLC sẽ hướng dẫn cách vận hành máy giặt công nghiệp Domus an toàn, đúng cách.

Hướng dẫn vận hành máy giặt công nghiệp Domus
Hướng dẫn vận hành máy giặt công nghiệp Domus

Vận hành máy giặt công nghiệp Domus

Máy giặt công nghiệp Domus được thiết kế để giặt hoặc xử lý tất cả các chất liệu đồ vải. Sử dụng nó cho các mục đích khác thì rất nguy hiểm.

Công suất của máy là công suất danh nghĩa, công suất nhỏ hơn hoặc lớn hơn cần phải tránh

Đồ giặt không cần phải cho vào bao hoặc túi giặt. Nếu điều này là hoàn toàn cần thiết, phải chắc chắn rằng, công suất tải trọng là công suất danh nghĩa để tránh mất cân bằng tải trọng.

Vải bạt, các loại không thấm nước, giẻ lau sàn, thảm hoặc chăn không nên vắt.

Máy được điều khiển bằng bảng điều khiển vi xử lý có thể thích ứng với nhu cầu của từng người dùng.

Có 16 chương trình mà thời gian và nhiệt độ có thể được thay đổi. Nó được chia làm 4 phần dựa vào cài đặt về lực vắt và cách xử lý: Bình thường, nhạy cảm, tổng hợp, nhanh.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đọc thêm:

Máy có bảng điều khiển thông minh để kiểm soát nhiệt độ của nước, nếu nước nóng có sẵn, nó phải được kết nối. Máy điều chỉnh đầu vào nước khác nhau để duy trì nhiệt độ lập trình.

Nó có điều khiển thông minh để quản lý chu kỳ vắt. Máy giặt điều khiển bất kỳ tải trọng không cân bằng nào và quản lý quá trình vắt để đảm bảo một lực quay tốt, giảm tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ hữu ích của đồ vải, do đó làm giảm sức căng trong các thành phần cơ khí.

Máy cung cấp hệ thống “Express”. Bằng cách nhấn một phím bạn sẽ tự động giảm thời gian chương trình, do đó thích ứng với yêu cầu người sử dụng mà không cần phải thay đổi cấu hình máy.

Lựa chọn xả thêm. Nhấn một phím để thêm bước giũ cho chương trình, do đó thích ứng với yêu cầu người sử dụng mà không cần phải thay đổi cấu hình máy.

Thực hiện Chương trình

Để thực hiện một chương trình giặt, các bước sau đây cần được tuân thủ:

1- Quần áo bẩn đặt vào lồng giặt của máy giặt

2- Đóng cửa máy giặt.

3- Thêm chất tẩy rửa

4- Chọn chương trình mong muốn.

5- Nhấn phím START.

Sau khi bắt đầu một chương trình, các đèn LED cho biết tình trạng hoạt động của nó.

Với phím START chương trình dừng lại, và tạm dừng. Nếu bạn muốn chương trình tiếp tục, bấm phím START một lần nữa. Nếu chương trình đang ở chế độ vắt nó không thể tạm dừng máy, và do đó nhấn phím START sẽ không có hiệu lực.

Kết thúc chương trình

Chương trình có thể kết thúc theo 1 số cách:

Kết thúc thông thường: kết thúc chương trình khi tất cả các chu kỳ đã được thực hiện.

  • Nhấn phím EXPRESS khi máy giặt ở chế độ PAUSE.
  • Bằng cách nhấn phím ADVANCE từ bất kỳ thời điểm nào trong chương trình, chương trình có thể kết thúc. Nếu một quá trình vắt đang được thực hiện, chức năng ADVANCE sẽ không đáp ứng cho đến khi thời gian an toàn đã hoàn tất (khoảng 1 phút)

Khi một chương trình kết thúc, trước khi cho phép mở cửa, đồ vải sẽ không bị đổ xuống trong 30 giây. Một tín hiệu âm thanh khi cánh cửa có thể được mở sau quá trình này.

Lưu ý!

Chờ cho đến khi lồng giặt dừng lại trước khi mở cửa. Vì lý do an toàn cửa không mở khóa cho một vài giây sau khi chương trình đã kết thúc. Thời gian đếm ngược sẽ được hiển thị trên màn hình cho người sử dụng biết chính xác bao nhiêu thời gian của chương trình đã để lại. Khi thời gian đã đạt đến số không, máy sẽ mở khóa và chỉ mở cửa khi từ (” OPEN DOOR”) xuất hiện trên màn hình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710

Hotline: 0903.411.195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »