0903.411.195
024.6262.7710

Hướng dẫn chi tiết cài đặt cấu hình cho máy giặt công nghiệp Domus

Máy giặt Domus luôn đổi mới không ngừng trong quá trình thiết kế và sản xuất máy móc của mình nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng điện và nước. Do đó, người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cài cấu hình. Trong bài viết dưới đây, SLC Vietnam sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cấu hình cho máy giặt công nghiệp Domus.

Máy giặt công nghiệp Domus
Máy giặt công nghiệp Domus

Để đi đến menu trong khi máy bật và dừng lại, nhấn 2 phím cùng nhau trong 2 giây INC và DEC (∧,∨) Hai menu chính của máy giặt Domus được hiển thị dưới đây: 

CONF => Cấu hình

MANT => Bảo trì

Menu bảo dưỡng dành riêng cho các dịch vụ kỹ thuật, người sử dụng lựa chọn cấu hình trong menu. Để đi đến cấu hình, ấn START và nhập mã số 3489. Các tùy chọn khác nhau được hiển thị dưới đây:

Tùy chọn Giải thích
MOD. Model (dịch vụ kỹ thuật)
Grd Đơn vị nhiệt độ (Cº or Fahrenheit)
Pay Self-service (Off/Coin/CP) Only for self-service models
Prg Lựa chọn chương trình
AVAN Advance (On/Off)
SPRES Express (On/Off)
ACLA Extra rinse (On/Off)
Stop Công tắc nhiệt (On/Off)
LEuL Mực nước
bLOC bLOC (Modify/delete blocks)
TimR Thời gian còn lại
Div Currency (only self-service/ coin slot)
Pric Price (only self-service/coin slot)
Cài đặt cấu hình cho máy giặt Domus
Cài đặt cấu hình cho máy giặt Domus

Prg (Lựa chọn chương trình)

Ấn STAR để truy cập vào lựa chọn chương trình; chương trình được hiển thị dưới dạng ‘y’ hay ‘n’ (có/không) cho thấy chương trình đã được tích hợp. Sử dụng INC (∧) và DEC (∨) để thay đổi có/ không, ấn >> (advance) để thay đổi chương trình và Start để kết thúc. Nếu không có chương trình nào được chọn, chương trình bị khuyết, chương trình P1 đang hoạt động. Ví dụ chương trình P1, P4, P5, P8 và P14 được lựa chọn, con số tương ứng được hiển thị trên màn hình hoạt động: P1, P2, P3, P4, P5.

AVAN(advance)

Phím >> có thể bị ngừng hoạt động, để ngăn chặn sự hoạt động nhanh hơn của một chu kỳ do đó đảm bảo các chương trình giặt được hoàn thành một cách chính xác. Bật ON để kích hoạt, OFF để ngừng hoạt động (kích hoạt khi xảy ra sự cố)

SPRES (Express)

Chức năng Express có thể được tắt. Chức năng này làm thay đổi chu kỳ giặt và thời gian để cho chương trình giặt ngắn hơn. Bật ON để kích hoạt, OFF để ngừng hoạt động (kích hoạt khi xảy ra sự cố)

ACLA (Extra rinse)

Phím Extra Rinse (Giũ thêm) có thể được tắt, loại bỏ các tùy chọn để thêm một chu kỳ giũ. Bật ON để kích hoạt, OFF để ngừng hoạt động (kích hoạt khi xảy ra sự cố)

Stop (Thermal stop switch)

Khi dừng chuyển đổi nhiệt được kích hoạt, thời gian hoạt động của chu kỳ không bắt đầu cho đến khi nhiệt độ được lập trình đã đạt được để đảm bảo chu kỳ giặt được hoàn thành một cách chính xác; nút chuyển đổi này có thể bị ngừng hoạt động để thời gian được tính từ thời điểm hiện tại đến khi nhiệt độ đạt được mức yêu cầu của chương trình. Bật ON để kích hoạt, OFF để ngừng hoạt động (kích hoạt khi xảy ra sự cố)

LEuL (Mực nước)

Mực nước có thể thay đổi, có 3 mức cài đặt khác nhau:

  • Thấp (cài đặt của nhà sản xuất)
  • Trung bình
  • Cao

Nếu cấu hình được sửa đổi, điều này sẽ ảnh hưởng đến tất cả các mức nước sử dụng. Ấn start và mức nước hiện tại được hiển thị (Leu1), sử dụng INC và DEC (∧,∨) để thay đổi mức nước cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Ấn Start 1 lần nữa để xác nhận mức nước lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệp, máy sấy công nghiệpmáy là ủi ga công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Tham khảo thêm tại:

www.noihaptiettrung.com.vn

www.slcvietnam.com

www.maygiatcongnghiep1.com

www.thietbigiatla.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710

Hotline: 0903.411.195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »