0903.411.195
024.6262.7710

Bí quyết giặt giúp khăn bông luôn mềm mại.

Bạn đang điều hành tại các khách sạn, spa hay thẩm mỹ viện. Những chiếc khăn mềm mại và mịn màng sẽ là một điểm sáng giúp khách hàng hài lòng về dịch vụ của bạn hơn. Dưới đây là một số bí quyết giặt giúp khăn bông luôn mềm mại được rất nhiều các khách sạn áp dụng:

Bí quyết giặt giúp khăn bông luôn mềm mại

Sử dụng chu trình giặt và nhiệt độ thích hợp.

Khi cho khăn bông vào máy giặt nếu bạn sử dụng chu trình giặt nhanh hoặc vắt nhanh sẽ làm cho khăn lông bị cứng và thô ráp.

Tương tự, mặc dù nhiệt độ cao được khuyến nghị khi giặt khăn trắng. Nhưng nếu nhiệt độ cao quá mức cho phép sẽ làm giảm tuổi thọ và hỏng các sợi vải. Nhiệt độ khuyến nghị để giặt khăn bông từ 40-60 độ. Vì vậy hãy đảm bảo chiếc máy giặt của bạn đã được thiết lập các chu trình giặt khác nhau.

Máy giặt công nghiệp Primer

Sử dụng lượng chất tẩy rửa phù hợp.

Khi bạn sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa trong quá trình giặt sẽ làm cho khăn bị cứng, xước và xù các sợi vải.

Không nên sấy khăn quá khô.

Làm khô bằng máy sấy quần áo công nghiệp có thể giúp làm mềm sợi khăn, mang lại cảm giác mềm mại hơn. Tuy nhiên hãy lưu ý không nên sấy khăn bông quá khô. vì nhiệt độ cao sẽ làm bề mặt khăn bị thô ráp. Hãy sử dụng máy sấy được trang bị hệ thống cảm biến độ ẩm. Bên cạnh việc giúp đảm bảo khăn của bạn dùng được lâu hơn. Nó còn giúp giảm khoảng 30% mức sử dụng năng lượng của bạn.

Chọn thiết bị giặt là phù hợp.

Theo các chuyên gia giặt là sử dụng các máy giặt máy sấy công nghiệp sẽ cho kết quả giặt là tốt hơn so với các máy gia đình. Vì chúng sử dụng chu kỳ ngăn hơn đồng nghĩa với việc chất lượng khăn tắm của bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ lâu hơn do ít thời gian giặt hơn.

Trên đây là một số bí quyết giặt giúp khăn bông luôn mềm mại. Slc Việt Nam hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »