0903.411.195
024.6262.7710

Kỹ thuật là ép quần áo chuyên nghiệp.

Sau khi đồ vải đã được giặt sạch và làm khô. Sẽ được chuyển sang các khâu hoàn thiện để giúp cho đồ vải được đẹp và mới hơn. Khâu hoàn thiện bao gồm các quy trình sau: Ép, Hấp, Gấp và Đóng gói. Chính vì vậy là ép là một khâu rất quan trọng trong khâu hoàn thiện. Dưới đây Slc Việt Nam xin chia sẻ với quý khách một số kỹ thuật là ép để giúp cho đồ vải của bạn đạt được độ phẳng hoàn hảo.

Máy là ép sử dụng kết hợp giữa áp suất và hơi nước. Khi hơi nước tiếp xúc với quần áo sẽ làm mềm vải và quá trình ép cũng dễ dàng hơn. Áp lực cao tác động lên quần áo là nơi phát sinh tác dụng ép và nhiệt giúp làm khô nhanh chóng quần áo của bạn và giữ được phom dáng cho quần áo.

Kỹ thuật là ép quần áo chuyên nghiệp
Kỹ thuật là ép quần áo chuyên nghiệp

7 kỹ thuật ép quần áo.

Ép các loại áo

  • Đối với các đồ vải đòi hỏi đạt được độ hoàn thiện cao như áo sơ mi. Khi ép chúng ta cần phải chú ý đến phần cổ áo, tay áo phải được ép theo đường cong để giữ nguyên được phom áo. Một số loại máy ép được thiết kế những phần riêng biệt để là những chi tiết này. Ngoài ra còn có máy ép dành riêng cho cổ và tay áo.
Máy là ép tay áo Pony
Máy là ép tay áo Pony
  • Để ép được chiếc áo sơ mi hoàn hảo, hãy thực hiện ép theo từng phần. Bắt đầu với phần thân áo điều này dễ dàng hơn khi bạn sử dụng góc của máy ép và sau đó tiếp tục với các tay áo và phần cổ áo sẽ là phần là ép cuối cùng.
  • Để đạt được kết quả ép cao nhất, 2 bề mặt ép phải thật phẳng và bóng, bạn có thể bảo vệ nó bằng vải hoặc tấm phủ sau quá trình sử dụng.
  • Máy là ép hơi tốt có áp suất gấp 5 lần áp suất của bản ủi thông thường.

Ép các loại đồ vải khác

Máy là ép một số loại đồ vải khác
Máy là ép một số loại đồ vải khác
  • Bạn có thể cài đặt nhiệt tùy thuộc vào từng chất liệu đồ vải. Đối với các đồ vải lớn như ga trải giường nên được gấp lại và cất phía sau bàn ép. Để chúng có thể được kéo về phía trước khi cần thiết.
  • Các loại vải hỗn hợp acrylic và len không cần nhiều áp lực và không tốn nhiều thời gian để ép nhưng cần đảm bảo tuân theo các hướng dẫn trên nhãn dán của quầ áo.
  • Các mặt hàng dệt kim sẽ không cần nhiều thời gian và áp lực để ép tuy nhiên nhiệt sẽ thấp hơn và không cần dùng hơi nước.
  • Trên đây là một số chia sẻ về các kỹ thuật là ép quần áo, Slc Việt Nam mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »