0903.411.195
024.6262.7710

Làm thế nào để giảm 1 nửa chi phí kinh doanh giặt là.

Một số cách giúp bạn giảm 1 nửa chi phí kinh doanh giặt là.

Như chúng ta biết các chi phí liên quan đến hoạt động kinh doanh giặt là đang được rất nhiều các khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt… quan tâm và cân nhắc. Các chi phí: chi phí năng lượng tiêu thụ, hóa chất tẩy rửa, nhân công, khấu hao, bảo trì. Các chi phí này quyết định rất lớn đến mức độ thành công của doanh nghiệp cũng như sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ. Vậy làm thế nào chúng ta có thể giảm được 1 nửa chi phí kinh doanh giặt là. Cùng Slc Việt Nam theo dõi nhé:

Làm thế nào để giảm 1 nửa chi phí trong kinh doanh giặt là.

Sử dụng máy sấy chạy bằng hơi.

Tại thị trường Việt Nam, máy sấy công nghiệp là một thiết bị máy móc không thể thiếu trong các nhà giặt tại khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt… Do 1 số hạn chế về nhiên liệu và khí đốt, đa số máy sấy sử dụng điện để làm khô. Máy sấy hoạt động chiếm đến 45% tổng mức năng lượng tiêu thụ. Tuy nhiên theo nghiên cứu, các máy sấy chạy bằng hơi sẽ giúp bạn giảm một nửa chi phí năng lượng so với làm nóng bằng điện.

Giặt ở nhiệt độ thấp.

Là một phương pháp giúp bạn giảm chi phí năng lượng, quản lý lượng khí thải carbon của máy giặt. Sử dụng phương pháp giặt bằng nhiệt độ thấp sẽ giảm từ 0,2-0,3 kWh/kg. Vì vậy nó đóng góp 1 phần quan trọng trong việc duy trì mức giảm chi phí hàng năm.

Giảm chi phí kinh doanh trong giặt là

Tốc độ vắt và thời gian vắt của máy giặt công nghiệp.

 Nếu bạn muốn giảm thiểu chi phí năng lượng tối ưu thì đây chính là 1 yếu tố chiếm phần lớn trong chi phí năng lượng. Máy giặt của bạn sở hữu tốc độ vắt cao sẽ loại bỏ được đáng kể độ ẩm trong đồ vải. Vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng trong công đoạn sấy và là ủi. Trong 1 số trường hợp đồ vải giặt xong bạn có thể đưa trực tiếp đến giai đoạn là ủi và bỏ qua được công đoạn sấy.

Trên đây là 1 số chia sẻ giúp bạn có thể giảm được 1 nửa chi phí trong kinh doanh giặt là. Slc Việt Nam hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/70903 411 195 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »