0903.411.195
024.6262.7710

Tăng tuổi thọ giàn sấy hơi máy sấy Girbauw Unimac Image

Tầm quan trọng của giàn sấy hơi máy sấy Girbau Unimac Image.

Girbau, Unimac, Image là các thương hiệu máy sấy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bên cạnh các tùy chọn gia nhiệt bằng: điện, gas. Hơi là phương pháp gia nhiệt được rất nhiều đơn vị lựa chọn tại thị trường Việt Nam. Vì chi phí để sử dụng thường tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều so với các lựa chọn còn lại. Để lượng nhiệt được đồng đều và đảm bảo được chất lượng đầu ra của đồ vải phụ thuộc chủ yếu vào tính năng và chất lượng của dàn sấy hơi. Dàn sấy hơi được sử dụng làm nóng không khí trong khoảng nhiệt độ đã được thiết lập. Bằng cách sử dụng nhiệt độ của hơi bão hòa.

Giàn sấy hơi máy sấy công nghiệp
Giàn sấy hơi máy sấy công nghiệp

Một số lỗi thường gặp ở giàn sấy hơi máy sấy Girbau Unimac Image

Sau một thời gian sử dụng giàn sấy có thể xuất hiện tình trạng bị thủng hơi. Dẫn đến nước sẽ bị rò rỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đồ vải. Vì vậy để khắc phục tình trạng này và giúp cho dàn sấy hơi hoạt động hiệu quả và bền bỉ. Chúng ta cần cân nhắc đến một số lưu ý trong quá trình lắp đặt và sử dụng dàn sấy.

Các lưu ý giúp tăng tuổi giàn sấy hơi của máy sấy.

giàn sấy hơi máy sấy công nghiệp

Chọn mua giàn sấy hơi đúng kích thước và phù hợp với công suất của máy sấy. Khi mua giàn sấy hơi chúng ta cần kiểm tra chiều rộng, dài và tính toán được số đường ống tản nhiệt. Nên chọn các giàn sấy hơi đảm khoảng cách giữa các lá nhôm phải nhỏ hơn hoặc bằng 2,5 mm.

Lắp đặt dàn sấy hơi:

Lắp đặt giàn sấy hơi
Lắp đặt giàn sấy hơi

Khi lắp đặt dàn sấy hơi vào máy sấy công nghiệp chúng ta nên lưu ý lắp đường hồi thấp hơn giàn sấy để nước không đọng lại ở giàn sấy tránh cho giàn sấy bị thủng.

Tắt khóa máy sấy đúng cách: Sau khi kết thúc quá trình hoạt động máy sấy cần được tắt và khóa chúng ta có thể sử dụng phương pháp khóa bằng hơi hoặc bằng cơ.

Trên đây là một số thông tin cũng như chia sẻ giúp bạn duy trì và tăng tuổi thọ cho giàn sấy hơi cũng như đảm bảo được hiệu suất hoạt động máy sấy công nghiệp cho đơn vị. Slc Việt Nam mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »