0903.411.195
024.6262.7710

Tổng hợp những kinh nghiệm giúp sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm từ chuyên gia

Là một đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giặt là. Từng hợp tác với rất nhiều đơn vị từ các xưởng giặt nhỏ lẻ, các bệnh viện, spa, trường học cho đến các khách sạn 5,6 sao. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm mà còn đi kèm cả dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng… Vì vậy mong rằng những kinh nghiệm được đúc kết của Slc Việt Nam sẽ hữu ích với đơn vị của bạn. Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm giúp sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm.

Kiểm tra và phân loại đồ vải trước khi giặt

Kiểm tra và phân loại đồ vải trước khi giặt
Kiểm tra và phân loại đồ vải trước khi giặt

Đây là việc đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng trong việc giặt là. Việc kiểm tra trước giúp khi giặt sẽ tránh va chạm với những dị vật còn sót lại trong quần áo. Phân loại đồ bẩn và sạch để chọn chương trình giặt phù hợp cũng giúp tiết kiệm nước, giặt đồ sạch hơn. Những đồ vải khác nhau cũng cần được giặt theo cách khác nhau tránh làm hỏng đồ vải.

Lắp đặt tại mặt phẳng thoáng và bằng phẳng

Lắp đặt tại mặt phẳng thoáng và bằng phẳng
Lắp đặt tại mặt phẳng thoáng và bằng phẳng

Nên lắp máy giặt tại nơi có bề mặt bằng phẳng, thông thoáng. Bởi khi máy giặt không cân bằng có thể gây lỗi như nguồn nước cấp không chảy vào khay đựng nước xả vải. Lồng giặt bị nghiêng và khi giặt sẽ gây tiếng động lớn. Về lâu dài, máy của bạn sẽ nhanh hỏng và giảm tuổi thọ.

Không giặt quá tải

Trong tất cả các đơn vị mà chúng tôi từng hợp tác, điều được cảnh báo nhiều nhất và cũng nhiều đơn vị mắc phải đó chính là giặt quá tải. Giặt quá tải sẽ khiến quần áo không được sạch và lâu dần khiến lồng bị sệ xuống. Thậm chí gây tiếng kêu lớn.

Bảo đảm nguồn nước sạch

Nước có vai trò vô cùng quan trọng trọng giặt là bởi nó quyết định chất lượng đồ vải sau khi giặt

Xem thêm: Tầm quan trọng của nước trong giặt là

Thường xuyên vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng máy

Thường xuyên vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng máy
Thường xuyên vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng máy

Việc bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh thường xuyên là việc làm bắt buộc nếu bạn muốn máy giặt của mình bền lâu. Việc vệ sinh máy giặt giúp cho quần áo sạch hơn, tăng tuổi thọ cho máy, giúp máy vận hành êm ái. Ngoài ra, vệ sinh máy giặt cũng giúp phát hiện được những hư hỏng để từ đó có biện pháp đề phòng.

->> Cách bảo dưỡng máy giặt công nghiệp Speedqueen, Huebsch, Unimac

Mong rằng những chia sẻ trên hữu ích đối với doanh nghiệp của bạn. Giúp sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm.

Xem thêm: Kinh nghiệm sử dụng máy sấy công nghiệp hiệu quả bền lâu nhất

Mẹo sử dụng máy giặt công nghiệp

 SLC Việt Nam  là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Gồm máy sấy công nghiệp, máy là ủi ga công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710         

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »