0903.411.195
024.6262.7710

Các vấn đề gặp phải khi giặt khăn tại Spa.

Các vấn đề gặp phải khi giặt khăn tại Spa.

Nhà giặt tại các spa khi tiến hành giặt và làm sạch các loại khăn sau khi khách hàng đã sử dụng thường gặp phải các vấn đề sau đây:

Khăn thường vẫn còn mùi hôi  và dầu sau khi giặt.

Giặt, sấy không đúng cách làm giảm tuổi thọ của khăn. Khăn bị khô ráp và không giữ được độ mềm mịn.

Khăn giặt xong vẫn còn các vết bẩn không thể loại bỏ.

Làm sạch không đúng cách sẽ làm tăng nguy cơ cháy máy giặt.

Các vấn đề gặp phải khi giặt khăn tại Spa

Cách khắc phục:

Khăn thường vẫn còn mùi hôi  và dầu sau khi giặt.

Như chúng ta biết các loại khăn sử dụng trong spa thường chứa rất nhiều các loại tinh dầu được sử dụng trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên những loại tinh dầu này thường bám vào sợi bông và rất khó để loại bỏ gây ra các vết ố vàng trên khăn. Để  giặt sạch cũng như mang lại hương thơm cho khăn chúng ta có thể khắc phục bằng cách sử dụng nhiều chất tẩy rửa hơn cũng như lựa chọn được chương trình giặt phù hợp với từng loại khăn.

Khăn bị khô ráp và không giữ được độ mềm mịn:

Cách khắc phục khăn dầu tại Spa
Cách khắc phục khăn dầu tại Spa

Công đoạn giặt sấy là một bước vô cùng quan trọng giúp khăn luôn được sạch và đảm bảo được chất lượng độ mềm mại của khăn. Trong quá trình giặt chúng ta cần chú ý đến chất liệu của từng loại khăn để chọn chế độ giặt vắt cho phù hợp. Đặc biệt  đối với giai đoạn sấy khô nếu bạn sấy quá khô sẽ làm cho khăn bị khô ráp giảm chất lượng của khăn. Vì vậy hãy đảm bảo rằng máy sấy của bạn được trang bị thêm hệ thống cảm biến độ ẩm.

Làm sạch không đúng cách sẽ làm tăng nguy cơ cháy máy giặt.

Vì trong khăn spa thường chứa các loại dầu, nếu không được giặt sạch trong quá trình sấy. Lượng dầu dư lại được làm nóng phản ứng với oxy trong không khí sấy. Các phản ứng hóa học này có xu hướng tỏa nhiệt. Khi đạt đến nhiệt độ cao, quá trình tự đốt cháy sẽ xảy ra làm cháy đồ vải. Từ đây có thể thấy quá trình giặt và xả đồ vải là một giai đoạn vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó chúng tôi khuyến cáo các máy sấy của bạn nên được trang bị hệ thống phòng và báo cháy để tránh gặp phải những tình trạng không mong muốn.

Trên đây Slc Việt Nam đã chia sẻ với bạn các vấn đề gặp phải khi giặt khăn tại Spa cùng một số cách khắc phục đơn giản. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710            
Fax: 024.6262.7710        

HOTLINE TƯ VẤN 24/70903 411 195 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Translate »